"CĐV Barca sẽ cổ vũ Liverpool đánh gục Real Madrid"

"CĐV Barca sẽ cổ vũ Liverpool đánh gục Real Madrid"

23-05-2018 21:00
Tiền vệ của Bayern - Javi Martinez tuyên bố, một nửa người dân Tây Ban Nha vốn là fan Barca hy vọng Liverpool sẽ đánh bại Real Madrid trong trận chung kết Champions League.

Liverpool là đội bóng cuối cùng có thể ngăn cản sự thống trị của Real Madrid ở đấu trường châu Âu, khi hai đội chuẩn bị giao đấu tại Kiev cuối tuần này.

Liverpool có hàng tấn công giàu tốc độ
 

Đoàn quân HLV Zidane đang theo đuổi chiếc cúp Champions League thứ 3 liên tiếp. Tuy nhiên, tiền vệ người Tây Ban Nha - Javi Martinez thừa nhận, rất nhiều CĐV ở chính xứ sở bò tót đang cầu nguyện để Liverpool bước lên bục vinh quang.

Cầu thủ của Bayern chia sẻ: "Ở Tây Ban Nha, một nửa đất nước cổ vũ Real Madrid và nửa còn lại ủng hộ Barcelona.

Thế nên, tôi nghĩ một nửa người dân xứ sở bò tót sẽ cầu mong Liverpool giành chiến thắng. Hay nói đúng hơn, fan Barca sẽ ủng hộ Liverpool."

Với bộ ba Mohamed Salah, Firmino và Mane trên hàng công, Javi Martinez nhận định, tốc độ chính là chía khóa có thể giúp đội bóng Anh làm nên chuyện ở Kiev.

"Liverpool là đối thủ rất khó chơi. Chúng tôi từng gặp họ ở trận giao hữu trước mùa. Lúc đó toàn đội Bayern chưa đạt được phong độ cao và nhận thấy rất khó để đánh bại họ.

Các cầu thủ Liverpool rất nhanh và tôi nghĩ tốc độ từ các ngôi sao tấn công có thể tạo ra nhiều vấn đề với hàng thủ Real Madrid.

Tuy vậy, trong những trận cầu quan trọng kiểu như thế này, giá trị kinh nghiệm bên phía Real cũng cực kỳ quan trọng."

Phùng Việt
Tin tức mới nhất