Coutinho muốn theo Suarez đến Barcelona

Coutinho muốn theo Suarez đến Barcelona

26-03-2017 11:49
Cũng giống như Luis Suarez, Philippe Coutinho khó có thể cưỡng lại lời mời từ Barcelona.

Trên trang nhất tờ Sport hôm nay đăng ảnh Coutinho cùng dòng tít “Chiến dịch Coutinho đang diễn ra”. Theo bản tin thể thao 24h, trên tờ Sport có ghi, Barcelona sẽ quyết tâm theo đuổi tiền vệ người Brazil trong hè này.

Thậm chí, đội bóng xứ Catalan đã liên hệ với đại diện của Coutinho và điều quan trọng là cầu thủ 24 tuổi này sẵn sàng rời Anfield dù anh vừa kí hợp đồng mới với Liverpool.

Dĩ nhiên, nếu Barcelona muốn có được Coutinho, họ cũng sẽ phải bán cầu thủ để có ngân sách hoạt động.

Xem thêm: Neymar hết lời ca ngợi sao Liverpool

 

Coutinho và Toure

Đây không phải là lần đầu tiên Liverpool bị Barcelona rút ruột kiểu như vậy. Năm 2014, họ đã phải bán tiền đạo Luis Suarez với giá 75 triệu bảng. Và giống kịch bản mà Barcelona thực hiện trong nhiều năm qua khi một trong số các cầu thủ của họ khen một mục tiêu chuyển nhượng, mục tiêu đó sau đấy xuất hiện ở Nou Camp.

Ở trường hợp của Coutinho, anh vừa được Neymar hết lời ca ngợi và cầu thủ người Brazil cho biết rất muốn được thi đấu bên cạnh anh trong đội hình Barcelona.

“Một cầu thủ ở Premier League mà tôi muốn có trong đội hình Barcelona là Coutinho,” Neymar nói. “Tôi tin Philippe Coutinho sẽ thích hợp với Barcelona.”

Coutinho dã chơi 27 trận trên tất cả các giải cho Liverpool ở mùa bóng năm nay, ghi 7 bàn và có 7 đường kiến tạo. Thứ bảy tới, Tin tức bóng đá Anh mới nhất, The Reds sẽ có một trận đấu quan trọng ở Premier League trước Everton sau khi vòng loại World Cup 2018 và giao hữu kết thúc.

Admin
Tin tức mới nhất