HLV Fabio Capello: "Ronaldo đã không lừa bóng qua được ai trong suốt 3 năm qua"

HLV Fabio Capello: "Ronaldo đã không lừa bóng qua được ai trong suốt 3 năm qua"

12-11-2019 08:00
HLV Fabio Capello đã chỉ trích Cristiano Ronaldo sau khi cầu thủ này tỏ thái độ vì bị thay ra trong trận đấu giữa Juventus và AC Milan.

Cristiano Ronaldo phải rời sân ở phút 55 trong trận đấu giữa Juventus và AC Milan để nhường chỗ cho Paulo Dybala. Sự thay đổi người này của HLV Sarri đã phát huy hiệu quả khi chính Dybala là người ghi bàn duy nhất giúp “Bà đầm già” giành chiến thắng với tỷ số tối thiểu 1-0.

Mặc dù vậy, Ronaldo có vẻ không vui với quyết định này. Anh đã đi thẳng vào đường hầm và được cho đã bỏ về trước khi trận đấu kết thúc.

Trên kênh Sky Sports, cựu HLV Juventus, Fabio Capello, tỏ ra không hài lòng.

“Ronaldo là nhà vô địch vĩ đại, không ai tranh cãi về điều đó cả. Nhưng cậu ấy đã không lừa bóng qua ai suốt 3 năm qua”, Capello nói. “Hiện tại, cậu ấy không có phong độ tốt nhất và việc bị thay ra cũng là bình thường”.

“Sarri không cần phải dũng cảm hay thể hiện cá tính của mình để đưa ra quyết định đó. Thật không hay chút nào khi Ronaldo không trở về băng ghế dự bị và lại còn tranh cãi với Sarri. Cậu ta phải tôn trọng đồng đội của mình”.

Ronaldo bị chỉ trích vì thái độ khi bị thay ra

Nhiều tờ báo nước Italia đã tập trung vào phản ứng của Ronaldo. Tờ La Gazzetta dello Sport và Corriere dello Sport mô tả cựu ngôi sao Real Madrid rất “tức giận”.

Thủ môn của Juventus, Wojciech Szczesny thông cảm với Ronaldo và nói rằng anh cũng sẽ hành động tương tự nếu bị thay ra sớm ở đầu hiệp 2.

“Tôi tin rằng đó là điều bình thường khi một cầu thủ ở đẳng cấp này bị thay ra sau 50 phút. Điều đó quả là hơi khó chịu”, Szczesny chia sẻ.

“Hiện tại Ronaldo không khỏe lắm, nhưng không ai có thể nghi ngờ anh ấy cả. Anh ấy sẽ luôn tạo ra sự khác biệt. Tôi cũng sẽ hành động như vậy nếu bị thay ra sớm”.

Về phần HLV Sarri, ông giải thích lý do thay Ronaldo là bởi nhận thấy cầu thủ này đã bị chấn thương.

“Chúng tôi phải cảm ơn Ronaldo, vì cậu ấy đã chịu đau để có mặt ở đó trong một tình huống khó khăn”, Sarri giải thích.

“Cậu ấy đã cố gắng hết mình. Nhưng tôi thấy Ronaldo không được khỏe và đã nghĩ tốt nhất nên thay cậu ấy ra”.

    Phùng Việt
    Tin tức mới nhất