Ibrahimovic úp mở việc trở lại đội tuyển Thụy Điển để tham dự World Cup 2018

Ibrahimovic úp mở việc trở lại đội tuyển Thụy Điển để tham dự World Cup 2018

11-04-2018 09:00
Cựu tiền đạo Man Utd khẳng định bản thân đủ tư cách khoác áo Thụy Điển ở giải đấu diễn ra tại Nga hè này.

Zlatan Ibrahimovic gần đây úp mở về khả năng trở lại khoác áo tuyển Thụy Điển ở World Cup 2018. Tuy nhiên, hy vọng của anh có thể bị phá hỏng do anh đã ký hợp tác với hãng cá cược Bethard. Theo quy định của FIFA, các cầu thủ không được dính líu tới các công ty hay hoạt động cá độ. 

Ibrahimovic để ngỏ khả năng thi đấu ở World Cup 2018

"FIFA không thể ngăn tôi. Nếu muốn, tôi sẽ đến đó. Cũng như đội tuyển quốc gia, tôi muốn thì tôi sẽ đến đó thôi. Đây không phải câu hỏi cho FIFA, đây là câu hỏi cho tôi, về việc tôi muốn hay không. Cánh cửa ở đội tuyển vẫn mở, chứ chưa từng đóng lại với tôi", Ibrahimovic nói với Eurosport.

Ibrahimovic chia tay đội tuyển Thụy Điển sau Euro 2016. Gần đây, chân sút 36 tuổi chuyển sang chơi bóng ở MLS, khoác áo LA Galaxy. Ngay ở trận ra mắt, anh đã lập cú đúp, trong đó có một bàn thắng đẳng cấp ở cự ly 36 mét. Điều này làm dấy lên những đồn đoán về việc anh sẽ trở lại đội tuyển để thi đấu ở Nga mùa hè tới.

"Nếu mọi thứ đi đúng trật tự và tôi cảm thấy bản thân có thể làm việc mà mình muốn, như tôi vẫn làm, chúng ta có thể nói về việc đó. Nhưng đó không phải là tình thế bây giờ. Thời điểm này, tôi chỉ vui là mình có thể thi đấu", Ibrahimovic nói tiếp. "Bây giờ, tôi chỉ muốn được thi đấu. Và khi được chơi bóng, lúc đó chúng ta mới có thể nghĩ đến chuyện thi đấu ở World Cup".

Trần Sơn
Tin tức mới nhất