Mùa này, M.U được hưởng nhiều phạt đền nhất trong lịch sử Premier League

Mùa này, M.U được hưởng nhiều phạt đền nhất trong lịch sử Premier League

14-04-2019 06:00 | 0 bình luận
Với việc được hưởng 2 quả phạt đền trong trận đấu với West Ham, MU đã lập kỷ lục về số lần hưởng phạt đền trong một mùa giải ở Premier League.

Đêm qua, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước West Ham, để tiếp tục cạnh tranh vị trí thứ 4 Premier League. Điều đáng nói, cả hai bàn thắng của Quỷ đỏ trong trận đấu này đều tới từ những quả phạt đền (đều được Pogba thực hiện thành công).

MU ở mùa giải này hưởng nhiều phạt đền nhất lịch sử Premier League

Với việc 2 lần ghi bàn từ chấm 11 mét, MU đã lập kỷ lục về số lần hưởng phạt đền trong một mùa giải ở Premier League với 12 lần.

Kỷ lục trước đó thuộc về chính MU (mùa 2011/12) và Crystal Palace (mùa giải năm nay) với 11 lần được hưởng phạt đền. Thực tế, đoàn quân của HLV Solskjaer vẫn có thể nối dài kỷ lục này bởi vẫn còn trong tay 5 trận chưa đấu.

Ngoài ra, với việc trực tiếp đặt dấu giày trong 22 bàn thắng của MU ở mùa giải này (13 bàn, 9 kiến tạo), Pogba đang trải qua mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp (tính về số lần đóng góp bàn thắng).

Tính tới thời điểm này, Pogba đã ghi tới 7 bàn từ chấm phạt đền, chỉ kém kỷ lục của huyền thoại Ruud van Nistelrooy (8 bàn) ở mùa giải 2002/03 đúng 1 bàn.

Sau chiến thắng trước Crystal Palace, MU đang có được 64 điểm sau 33 vòng đấu, kém đội xếp thứ 4 là Chelsea 2 điểm.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất