Neymar không tập trung cùng PSG dù đã được triệu tập

Neymar không tập trung cùng PSG dù đã được triệu tập

09-07-2019 08:00
PSG ra thông báo chính thức trên trang chủ cho biết Neymar không trở lại tập trung cùng đội bóng trước mùa giải mới dù đã dược triệu tập.

Thông báo nêu rõ: “Ngày 8/7, PSG đã triệu tập Neymar trở lại tập luyện cùng CLB trước mùa giải mới nhưng cầu thủ này không có mặt đúng thời gian và địa điểm được yêu cầu dù không được CLB cho phép trước đó. PSG phê bình Neymar và sẽ áp dụng các biện pháp cần thiết”.

Đáp lại thông báo của PSG, cha ruột và cũng là người đại diện cho Neymar phản bác rằng con trai ông không hề làm gì sai vì PSG hoàn toàn biết rõ Neymar chỉ có thể trở lại tập luyện vào tuần tới do còn phải tập trung cùng tuyển Brazil.

Neymar có thể rời PSG Hè này

Sau 4 mùa đầy ắp danh hiệu với Barca, Neyma gia nhập PSG vào Hè 2017 với giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới 222 triệu euro. Barca nhanh chóng chiêu mộ Ousmane Dembele từ Borussia Dortmund thay thế anh với phí chuyển nhượng có thể lên tới gần 150 triệu euro.

Tại PSG, Neymar tỏa sáng mỗi khi sung sức nhưng những chấn thương dài hạn khiến anh không cống hiến được nhiều cho đội bóng Pháp trong 2 mùa qua mỗi khi PSG cần anh nhất.

Thêm vào đó, nội bộ PSG bất ổn sau khi đội bóng này bị MU loại ở vòng 1/8 Champions League mùa qua. Đấy là điều không có gì ngạc nhiên với một tập thể bè phái, có nhiều “cái tôi” như đội bóng của Thomas Tuchel.

Mâu thuẫn nội bộ ở PSG khiến truyền thông đồn đoán Neymar có thể ra đi Hè này và đội bóng cũ Barca được coi là bến đỗ tiềm năng. Barca muốn cải tổ mạnh mẽ hàng công trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè trong đó bộ đôi Neymar – Griezmann được cho là những mục tiêu mua sắm ưu tiên của nhà vô địch Liga.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất