Real Madrid có thắng được mức lương mà Monaco đề nghị cho Mbappe?

Real Madrid có thắng được mức lương mà Monaco đề nghị cho Mbappe?

26-06-2017 19:15
Real Madrid đang đẩy nhanh tiến độ theo đuổi tài năng trẻ Kylian Mbappe, tuy nhiên, liệu họ có thắng được mức lương mà AS Monaco đang đề nghị để thuyết phục cầu thủ này ở lại?

Gần đây, báo chí Tây Ban Nha đưa tin, đích thân Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã thân chinh sang Pháp để gặp gỡ và thuyết phục gia đình Kylian Mbappe về việc đầu quân cho đội bóng Hoàng gia. Điều đó khiến cho CLB AS Monaco phải gấp gáp hơn trong mục tiêu giữ chân cầu thủ.

Để biết thêm thông chi tiết mời các bạn xem tai: Bản tin thể thao

Đích thân Chủ tịch Perez sang Monaco để gặp gỡ gia đình Mbappe

Theo đó, với hy vọng giữ anh ở lại thêm ít nhất 1 năm nữa, họ đã quyết định đưa ra một lời đề nghị rất có giá trị về lương bổng dành cho chân sút trẻ 18 tuổi.

Tạp chí Journal du Dimanche cho biết, nhà vô địch Ligue 1 đã sẵn sàng đề nghị tăng lương cho Mbappe tới 900%.

Xem thêm: Zidane đẩy con trai sang CLB khác

“Liệu chừng đó có đủ để ngăn PSG và Real Madrid?” – là câu hỏi được chính Journal du Dimanche đưa ra, khi mức lương 80.000 euro/tháng của Mbappe sẽ được tăng lên thành 700.000 euro/tháng nếu anh đồng ý ở lại sân Loui II.

AS Monaco đã sẵn sàng nâng mức lương của Mbappe lên 700.000 euro/tháng

Đội bóng Công quốc rất muốn mọi chuyện sớm được sáng tỏ, nhất là khi nếu chấp nhận đề nghị này, mức lương của Mbappe sẽ ngang với chân sút kỳ cựu Radamel Falcao.

Nhưng ngay cả vậy, Monaco vẫn phải chịu áp lực lớn từ các đối thủ đang ve vãn tài năng trẻ được đánh giá rất cao.

Như thông tin gần đây, Real Madrid đã sẵn sàng trả giá 130 triệu euro cho thương vụ này. Không những vậy, sẽ còn cả những khoản trả sau phụ thuộc vào thành tích và màn trình diễn của Mbappe tại sân Bernabeu.

PSG cũng đang cân nhắc bước đi tiếp theo, trong khi Arsenal dường như đã chuyển hướng mục tiêu sang Alexandre Lacazette.

Về phía Monaco, sau khi đã lọt vào đến bán kết Champions League và giành chức vô địch Ligue 1 mùa giải vừa qua, họ cần Mbappe ở lại để khẳng định tham vọng vươn lên đỉnh cao tại châu Âu mùa tới.

Tuy nhiên, lúc này, quyết định lại phụ thuộc vào chính Mbappe, khi anh vẫn nói “ưu tiên là đưa ra lựa chọn đúng đắn cho sự nghiệp của mình”.

Xem thêm: Link Sopcast hôm nay

Admin
Tin tức mới nhất