Tổng hợp tin tức thể thao giải Ngoại Hạng Anh mới nhất hôm nay

Ngoại hạng Anh

Nguồn gốc của giải bóng đá ngoại Hạng Anh

Bóng đá Anh đã có một quảng thời gian đen tối vào những năm 1980, đặc biệt là thảm họa Heysel đã xảy ra vào năm 1985 đã đẩy hàng loạt các CLB nổi tiếng của bóng đá Anh bị cấm thi đấu ở châu Âu. Nhưng vào đầu thập niên 1990 mọi chuyện đã đổi khác nhờ thành công của ĐT QG Anh ở World Cup năm đó. Sau thành công ở giải đấu thế giới, giám đốc điều hành của Đài truyền hình London (LWT) – Greg Dyke đã gặp gỡ các đại diện của các câu lạc bộ bóng đá ở Anh như Manchester United, Liverpool, Tottenham, Everton và Arsenal cuộc họp được tổ chức để bàn về việc tách ra khỏi liên đoàn bóng đá, và đây chính là tiền đề cho giải ngoại Hạng Anh ra đời sau này. 

Tin tức giải bóng đá Ngoại Hạng Anh có những gì?

Tin tức giải Ngoại Hạng Anh là một trong những chuyên mục được nhiều người quan tâm vì giải đấu Premier League là một trong những giải đấu hàng đầu châu Âu. Nhận biết được điều này, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhanh nhất và chính xác nhất tới NHM bóng đá.

Xem tin tức thể thao 24h giải Ngoại Hạng Anh ở đâu?

Bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi tin ngoại hạng Anh tại website của chúng tôi. Lịch thi đấu hay kết quả giải VĐQG Anh luôn được chúng tôi cập nhật hàng tuần nhanh nhất và chính xác nhất, và là địa chỉ tin cậy của những người yêu mến bóng đá. Ngoài ra chúng tôi cũng cập nhật những cầu thủ hay nhất, những HLV xuất sắc nhất của giải bóng đá Anh để bạn đọc có được những thông tin cần thiết. Tin bóng đá Anh luôn nhận được sự quan tâm của nhiều người, và giải Premier League cũng không phải ngoại lệ.

Ngoài ra người chơi có thể cập nhật lịch thi đấu của bóng đá Anh cũng như các giải hàng đầu châu lục khác qua trang web của chúng tôi. Lịch thi đấu được chúng tôi cập nhật từ đầu tuần, độc giả sẽ không bỏ sót bất kỳ trận đấu nào mà mình quan tâm diễn ra trong tuần.

Những tin tức chuyển nhượng giải bóng đá ngoại hạng Anh mỗi mùa giải luôn được chúng tôi quan tâm một cách sát sao, bạn đọc hoàn toàn không sợ bỏ sót bất cứ thông tin nào khi đọc tin bóng đá 24h của chúng tôi. Ngoài những tin tức tổng hợp bóng đá giải ngoại hạng Anh, chúng tôi còn có những bài viết chuyên sâu giúp NHM có cái nhìn tổng quan nhất và chính xác nhất với những gì đang diễn ra tại giải VĐQG Premier League.