Tổng giám đốc Dortmund: 'Barca đang cuống vì thua Real'

Tổng giám đốc Dortmund: 'Barca đang cuống vì thua Real'

18-08-2017 19:30
Ông Hans-Joachim Watzke bình thản trước thông tin Barca sắp mua được tiền đạo Dembele.

Sau hai trận tranh Siêu Cup Tây Ban Nha mà Barca thua Real với tỷ số chung cuộc 1-5, Tổng giám đốc Pep Segura giải tỏa áp lực về việc mua cầu thủ mới bằng tuyên bố sắp có được Coutinho (Liverpool) và Dembele (Dortmund).

Đáp lại, người đồng nhiệm bên phía Dortmund là Hans-Joachim Watzke cười khẩy trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm 17/8: "Barca chưa tiến thêm được một milimet nào trong vụ chuyển nhượng Dembele. Tôi chẳng có gì để bình luận về những phát biểu của Segura. Lý do duy nhất để giải thích là hai trận thua Real đang làm Barca cuống lên".

Watzke không vội bán Dembele khi chưa được giá ưng ý. 

 

Dortmund từng từ chối một đề nghị mua Dembele từ Barca trong kỳ chuyển nhượng hè 2017. Theo trang Goal, đề nghị có giá khoảng 90 triệu đôla.

Trong khi hai CLB chưa đạt được thỏa thuận, Dembele đang tự gây sức ép với Dortmund để được ra đi. Lấy lý do Watzke từng hứa sẽ cho chuyển nhượng nếu có CLB trả 116 triệu, tiền đạo 20 tuổi quyết định ngừng tập với đội.

Đáp lại sự phản kháng của Dembele, Dortmund cũng tỏ ra cứng rắn bằng quyết định loại khỏi đội hình thi đấu vô thời hạn. Vụ việc nhiều khả năng sẽ kết thúc trong vòng hai tuần tới bằng một vụ chuyển nhượng có mức giá cao không kém vụ Pogba năm ngoái (120 triệu).

Trần Sơn
Tin tức mới nhất