Lịch thi đấu bóng đá cúp liên đoàn League Cup ngày hôm nay

Lịch thi đấu Cúp Liên Đoàn

Thời gian Chủ nhà Tỷ số Đội khách  

Lịch thi đấu Cúp Liên Đoàn

 

Lịch thi đấu cúp Liên đoàn tối nay, đêm nay, ngày mai của mùa giải mới được cập nhật nhanh nhất, cập nhật liên tục và chính xác theo thời gian thực và múi giờ của Việt Nam.

 

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay cập nhật đầy đủ và chi tiết các thông tin về ngày, giờ, phút và các vòng đấu đã đang và sẽ diễn ra. LTD BD hôm nay với những thông tin hữu ích trước khi trận đấu diễn ra giúp quý vị và các bạn có được thông tin trận đấu mình cần một cách nhanh nhất.

 

Cúp Liên đoàn Anh hay còn gọi với tên khác là Carabao Cup hay League Cup, là giải đấu bóng đá tính theo cách loại trực tiếp trong hệ thống bóng đá của nước Anh. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960-1961 dành cho các CLB đang chơi ở các giải đấu khác của nước Anh như NHA, Football League Championship, Football League One và Football League Two.

 

LTD BD cúp Liên đoàn với những thông tin chi tiết được cập nhật đầy đủ với kênh phát sóng, kênh trực tiếp bóng đá, kênh phát trận đấu hay link xem trực tiếp, link sopcast xem trận đấu hôm nay.

 

Đến với Lịch thi đấu, bạn còn dễ dàng theo dõi kết quả bóng đá các trận đã và đang diễn ra một cách chi tiết, cụ thể về tỷ số trận đấu, người ghi bàn, thẻ vàng, thẻ đỏ, tỷ số hiệp 1, tỷ số cả trận, đá luân lưu, cầu thủ phạm lỗi, các tình huống nguy hiểm…

 

Bên cạnh đó, báo thể thao 247 còn cung cấp cho người xem ltd những thông tin bóng đá nóng hổi được cập nhật liên tục, hàng ngày.