Kết quả, tỷ số các trận League Cup

Kết quả cúp liên đoàn Anh

Thời gian Chủ nhà Tỷ số Đội khách  

Cúp Liên Đoàn Anh là gì?

Cúp Liên Đoàn Anh ngày nay gọi là Carabao Cup, là một giải đấu thuộc hệ thống giải bóng đá Anh, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Giải đấu được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1960-1961 dành cho các CLB đang chơi ở các giải đấu khác của nước Anh như giải ngoại Hạng Anh Football League Championship, Football League One và Football League Two. Tất cả gồm 92 đội tham dự.

Kết quả bóng đá League Cup cập nhật những gì? 

Kết quả bóng đá Cúp Liên đoàn hôm nay cũng như kết quả bóng đá Anh hôm nay được cập nhật đầy đủ nhất với các thông tin chi tiết về kết quả trận đấu, tỉ số hiệp 1, tỉ số cả trận, thẻ vàng, thẻ đỏ, cầu thủ ra sân, vào sân, đội hình thi đấu toàn bộ các trận đấu đã và đang diễn ra.

 

Kết quả bóng đá ngày hôm nay được cập nhật nhanh và chính xác nhất theo thời gian thực, theo múi giờ của Việt Nam với đầy đủ những thông tin về các vòng đấu, thẻ phạt, các tình huống nguy hiểm trong trận đấu…

 

Tỷ số bóng đá Anh, kết quả bóng đá hôm nay được sắp xếp thuận tiện và đầy đủ theo từng mùa bóng, vòng đấu khác nhau. Từ vòng khai mạc cho đến vòng đấu cuối cùng người xem đều có được đầy đủ những thông tin mình cần về trận đấu đã diễn ra.

Xem cập nhật kết quả bóng đá Carabao Cup ở đâu?

Độc giả có thể theo dõi kết quả bóng đá Cúp Liên Đoàn Anh trực tiếp tối nay một cách chính xác nhất thông qua website của chúng tôi. Bên cạnh việc xem kết quả bóng đá cúp liên đoàn trực tiếp thì Bản tin thể thao online còn giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch thi đấu bóng đá của các giải đấu hàng đầu nước Anh một cách thuận tiện hơn. Lịch thi đấu được phân chia một cách dễ hiểu với thời gian ngày giờ cụ thể theo múi giờ Việt Nam.

 

Thuận tiện hơn nữa, người xem có thể theo dõi kết quả cũng như lịch thi đấu của các giải bóng đá hàng đầu thế giới khác ở phía bên trái cùng với lịch thi đấu Cúp Liên Đoàn và kết quả.

 

Hãy truy cập vào báo bóng đá của chúng tôi để cập nhật kết quả bóng đá Cúp Liên Đoàn Anh trực tuyến hôm nay của những CLB hàng đầu bóng đá Anh như Man United, Chelsea, Man City hay Liverpool, Arsenal...