KQ PHAP - Kết quả VĐQG Pháp - KQ League 1 ngày hôm nay

Kết quả bóng đá Pháp - League 1

Thời gian Chủ nhà Tỷ số Đội khách  

 

 

KQBD PHÁP trực tuyến hôm nay, kết quả bóng đá Ligue 1 hôm nay được cập nhật đầy đủ nhất với các thông tin chi tiết về kết quả trận đấu, tỉ số hiệp 1, tỉ số cả trận, thẻ vàng, thẻ đỏ, cầu thủ ra sân, vào sân, đội hình thi đấu toàn bộ các trận đấu đã và đang diễn ra.

 

 

Kết quả bóng đá Pháp hôm nay được cập nhật nhanh và chính xác nhất theo thời gian thực, theo múi giờ của Việt Nam với đầy đủ những thông tin về các vòng đấu, thẻ phạt, các tình huống nguy hiểm trong trận đấu…

 

Tỷ số bóng đá Pháp, KQ BD hôm nay được sắp xếp thuận tiện và đầy đủ theo từng mùa bóng, vòng đấu khác nhau. Từ vòng khai mạc cho đến vòng 1, 2, 3 và vòng đấu cuối cùng người xem đều có được đầy đủ những thông tin mình cần về trận đấu đã diễn ra.

 

Giải bóng đá vô địch quốc gia Pháp Ligue 1 là hạng thi đấu cao nhất của bóng đá Pháp, được rất nhiều người hâm mộ bóng đá yêu thích với các đội bóng lớn như PSG, Monaco… cùng các trận cầu kinh điển, đầy hấp dẫn.

 

Bên cạnh việc xem kết quả bóng đá Pháp trực tiếp thì Báo bóng đá 24h còn giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch thi đấu bóng đá Pháp một cách thuận tiện hơn. Lịch thi đấu được phân chia một cách dễ hiểu với thời gian ngày giờ cụ thể theo múi giờ Việt Nam.

 

Thuận tiện hơn nữa, người xem có thể theo dõi kết quả cũng như lịch thi đấu của các giải bóng đá hàng đầu thế giới khác ở phía bên trái cùng với lịch thi đấu và kết quả của bóng đá Pháp. Với KQBD sẽ giúp bạn có được những giây phút xem bóng thư giãn nhất!

⫸⫸ Bạn đang muốn biết lịch thi đấu các giải đấu hàng đầu Châu Âu :

f hj

LTD NHA

LTD BD Ý

LTD TBN 

​     

⫸⫸Xem dự đoán xổ số 3 miền Bắc Trung Nam chuẩn nhất tại đây:

cz

Dự đoán XSMB

Dự đoán XSMN

Dự đoán XSMT