KQ BD COPPA ITALIA Kết quả bóng đá trực tiếp Cúp quốc gia Italia Ý hôm nay

Kết quả bóng đá trực tiếp Cúp quốc gia Italia Ý

Thời gian Chủ nhà Tỷ số Đội khách  

Cúp Quốc Gia Ý là gì?

Cúp Quốc Gia Ý ngày nay gọi là Coppa Italia, hay còn được biết với cái tên khác là Tim Cup, là một giải đấu thuộc hệ thống của liên đoàn bóng đá Ý, thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, và được tổ chức hàng năm.

Trong lịch sử Cúp Quốc Gia Italia, Juventus là đội đang dẫn đầu với thành tích vô địch nhiều nhất, 13 lần. Chính vì vậy lịch thi đấu của Juventus ở giải đấu này cũng như ở giải Serie A luôn được nhiều người chú ý.

Kết quả bóng đá Cúp Coppa Italia cập nhật những gì? 

Kết quả bóng đá Cúp Quốc Gia Ý hôm nay được cập nhật đầy đủ nhất với các thông tin chi tiết về kết quả trận đấu, tỉ số hiệp 1, tỉ số cả trận, thẻ vàng, thẻ đỏ, cầu thủ ra sân, vào sân, đội hình thi đấu toàn bộ các trận đấu đã và đang diễn ra.

 

Kết quả bóng đá ngày hôm nay được cập nhật nhanh và chính xác nhất theo thời gian thực, theo múi giờ của Việt Nam với đầy đủ những thông tin về các vòng đấu, thẻ phạt, các tình huống nguy hiểm trong trận đấu…

 

Tỷ số bóng đá Ý, kết quả bóng đá trực tiếp đêm nay được sắp xếp thuận tiện và đầy đủ theo từng mùa bóng, vòng đấu khác nhau. Từ vòng khai mạc cho đến vòng đấu cuối cùng người xem đều có được đầy đủ những thông tin mình cần về trận đấu đã diễn ra.

Xem cập nhật kết quả bóng đá TIM CUP ở đâu?

Độc giả có thể theo dõi kết quả bóng đá Cúp Quốc Gia Ý trực tiếp tối nay một cách chính xác nhất thông qua website của chúng tôi. Bên cạnh việc xem KQ Cúp Ý trực tiếp thì Bản tin thể thao online còn giúp bạn dễ dàng theo dõi lịch thi đấu bóng đá của các giải đấu hàng đầu của Italia một cách thuận tiện hơn. Lịch thi đấu được phân chia một cách dễ hiểu với thời gian ngày giờ cụ thể theo múi giờ Việt Nam.

 

Thuận tiện hơn nữa, người xem có thể theo dõi kết quả cũng như lịch thi đấu của các giải bóng đá hàng đầu thế giới khác ở phía bên trái cùng với lịch thi đấu Cúp Quốc Gia Ý và kết quả.

 

Hãy truy cập vào báo bóng đá của chúng tôi để cập nhật kết quả bóng đá Cúp Quốc Gia Ý trực tuyến hôm nay của những CLB hàng đầu bóng đá Italy như Juventus, AC Milan, Inter Milan, AS Roma...