Tin tức, bình luận các trận đấu bóng đá cúp nhà vua Tây Ban Nha (TBN)

Cúp nhà vua

Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha là gì?

Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha là một giải đấu thuộc hệ thống của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha và được tổ chức hàng năm. Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha được gọi bằng cái tên Copa del Rey, gồm những đội bóng chuyên nghiệp của giải bóng đá Tây Ban Nha thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. 

Những điều cần biết về Cúp Nhà Vua

Thành tích các CLB vô địch các giải Cúp Nhà Vua TBN nhiều nhất

  • Đội bóng vô địch Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha nhiều nhất: Barca với 30 lần vô địch. Lần gần nhất vô địch là năm 2018
  • Đội bóng đứng thứ nhì không phải là Real Madrid hay Atletico Madrid như nhiều người nghĩ mà là Athletic Bilbao với 23 lần vô địch. Tuy nhiên lần vô địch gần đây nhất của họ là vào năm 1984.

Tin tức Cúp Copa del Rey cập nhật những gì?

Tin tức Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha là một trong những chuyên mục được nhiều người quan tâm, vì giải đấu Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha là một trong những giải đấu lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. Nhận biết được điều này, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức bóng đá Cúp Nhà Vua mới nhất, nhanh nhất và chính xác nhất tới NHM bóng đá.

Xem tin tức thể thao bóng đá Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha ở đâu?

Bạn đọc có thể dễ dàng theo dõi tin bóng đá Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha tại website của chúng tôi. Lịch thi đấu, kết quả Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha hay những bình luận Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha luôn được chúng tôi cập nhật hàng tuần nhanh nhất và chính xác nhất, và là địa chỉ tin cậy của những người yêu mến bóng đá. Ngoài ra chúng tôi cũng cập nhật những cầu thủ hay nhất, những HLV xuất sắc nhất của giải bóng đá Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha để bạn đọc có được những thông tin cần thiết.

Những tin tức bình luận các rận bóng đá Cúp Nhà Vua mới nhất vừa diễn ra cũng được chúng tôi quan tâm một cách sát sao, bạn đọc hoàn toàn không sợ bỏ sót bất cứ thông tin nào khi đọc Tin bóng đá 24h của chúng tôi. Cùng với đó là những chuyên mục tin tức các trận đấu trực tiếp lượt đi và về giúp NHM có cái nhìn tổng quan nhất và chính xác nhất với những gì đang diễn ra tại giải đấu Cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.