Juventus sẽ dùng Ramsey để đổi lấy Pogba

Juventus sẽ dùng Ramsey để đổi lấy Pogba

31-03-2020 07:00
Juventus đã đề nghị Aaron Ramsey cho MU như một phần trong thỏa thuận để đổi lấy sự phục vụ của tiền vệ Paul Pogba.

Paul Pogba dường như đang có ý định rời khỏi MU. Juventus là một trong những điểm đến ưa thích của cầu thủ người Pháp. Và đội bóng thành Turin cũng đang lên kế hoạch đưa đưa Pogba trở về CLB.

Theo Transfer Window Podcast, Juventus có ý định đưa Paulo Dybala, Miarlem Pjanic hoặc Aaron Ramsey vào thỏa thuận để giảm mức phí chuyển nhượng xuống còn 80 triệu bảng. Trong số 3 cái tên này, HLV Solskjaer hứng thú với Ramsey hơn cả.

Juventus đề nghị Ramsey cho MU

Ramsey đã không tạo được ảnh hưởng tại Juventus kể từ khi tới đây theo dạng chuyển nhượng tự do từ Arsenal năm ngoái. Anh chỉ ghi được 4 bàn và có 1 kiến tạo sau 24 lần ra sân.

Tuy nhiên, Ramsey đã rất nổi danh ở Premier League khi từng trải qua hơn một thập kỷ thi đấu cho đội chủ sân Emirates. Bên cạnh đó, HLV Solskjaer cũng tin sự cần cù của Ramsey sẽ giúp cầu thủ này phù hợp đá cặp với Bruno Fernandes hơn so với tính cách muốn sở hữu bóng của Pogba.

Nhưng còn một vấn đề, MU sẽ phải đáp ứng mức lương rất lớn của Ramsey nếu ký hợp đồng với anh. Hiện tại, Ramsey đang nhận mức lương 400.000 bảng/tuần tại Juventus.

MU có thể nghĩ đến chuyện bán Pogba trong kỳ chuyển nhượng tới để giảm tải quỹ lương. Cầu thủ người Pháp cũng chỉ còn hợp đồng tới năm 2021 và không có dấu hiệu muốn gia hạn thêm. Vì vậy, cách tốt nhất là MU nên bán Pogba trong mùa Hè này để tránh mất trắng vào năm sau.

Mặc dù mùa giải này Pogba bị chấn thương và không có nhiều đóng góp nhưng tài năng của anh vẫn được Juventus và Real Madrid đánh giá cao. Do vậy, hai đội bóng này sẵn sàng đáp ứng mức phí chuyển nhượng cao mà MU yêu cầu và sẽ ngay lập tức chộp lấy Pogba khi cơ hội đến.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất