20 triệu bảng để quảng cáo trên… tay áo của Man United

20 triệu bảng để quảng cáo trên… tay áo của Man United

02-04-2017 09:21 | 0 bình luận
Thương hiệu Man United đã quá nổi tiếng để các công ty sẵn sàng bỏ ra 20 triệu bảng mỗi năm và xuất hiện trên tay chiếc áo đỏ.

Đội chủ sân Old Trafford đang tiến gần đến bản hợp đồng quảng cáo trên tay áo có thể mang lại cho họ 20 triệu bảng mỗi mùa giải. Đây là kết quả mà Red Devils có được sau khi rao quảng cáo với các công ty hồi đầu năm nay và nhờ vậy, nhiều công ty từ Trung Quốc, châu Á, Mỹ cũng như vùng Vịnh nhảy vào tham gia đấu giá.

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Bản tin thể thao 24h

 

Man City chỉ kiếm được 5 triệu bảng từ Nexen


Với họ, thương hiệu và logo của mình gắn trên cánh tay của Zlatan Ibrahmovic, Paul Pogba và David de Gea sẽ giúp họ được biết đến trên khắp thế giới. Nên nói thêm là trong khi trang phục thi đấu của Man United do Adidas cung cấp, họ đã có điều khoản để hãng không cho biểu tượng “ba lá” xuất hiện trên tay áo đội bóng. Còn trên ngực áo là biểu tượng của Chevrolet với số tiền mà hãng xe này phải trả là 370 triệu bảng trong hơn 7 năm.

Xem thêm: 12 năm Mourinho mới xuất sắc đến thế

Chưa hết, áo tập của Man United còn in biểu tượng của tập đoàn tài chính Aon. Chính Aon trước đây chỉ trả 20 triệu bảng/năm để xuất hiện trên ngực áo thi đấu của Man United và ban lãnh đạo sân Old Trafford cho rằng, họ có thể kiếm được chừng đó tiền chỉ với một logo trên tay áo.

Tổng hợp tin bóng đá Anh, Man City gần đây công bố bản hợp đồng quảng cáo trên tay áo với hãng lốp của Hàn Quốc là Nexen nhưng họ chỉ nhận được 5 triệu bảng/năm.

Phạm Hào
Tin tức mới nhất