AC Milan bảo vệ thủ thành Donnarumma trước sức ép từ CĐV

AC Milan bảo vệ thủ thành Donnarumma trước sức ép từ CĐV

16-12-2017 10:00
Đội chủ sân San Siro nói rằng họ biết "quỷ dữ đến từ đâu" sau khi thủ môn 18 tuổi khóc trong phòng thay đồ vì bị CĐV la ó.

Giám đốc điều hành Massimiliano Mirabelli tuyên bố rằng "có ai đó đang làm hại hình ảnh của CLB" trong vụ lùm xùm quanh tương lai của thủ môn Gianluigi Donnarumma.

CĐV Milan treo banner để phản đối Donnarumma.

 

"Tôi nghĩ một ngày nào đó cậu ấy sẽ hiểu thế nào là tốt, thế nào là xấu. Gigio chưa bao giờ nói muốn rời CLB. Có ai đó đang cố sắp xếp mọi thứ một cách cố ý nhưng chúng tôi sẽ xem xét lợi ích của AC Milan ở tất cả mọi góc độ", ông nói.

Donnarumma khóc nức nở trong phòng thay đồ sau trận đấu với Verona hôm 13/12 vì bị các CĐV nhà treo banner phản đối. Sự việc xảy ra sau khi báo chí Italy đưa tin thủ môn 18 tuổi lật lọng, muốn hủy thỏa thuận hồi tháng 7 với CLB.

Khi đó, Donnarumma được cho là đã gia hạn với AC Milan đến năm 2021 sau một thời gian nhập nhằng chuyện đi hay ở. Nhưng Donnarumma nói rằng anh bị gây áp lực tâm lý để ký hợp đồng.Mirabelli kêu gọi các CĐV dành những tiếng huýt sáo cho đối thủ chứ không phải cầu thủ của đội nhà.

Ông nói: "Gigio còn rất trẻ. Điều này không hoàn toàn là lỗi của cậu ấy. Chúng tôi luôn bảo vệ cậu ấy, cậu ấy là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi biết quỷ dữ đến từ đâu, chúng tôi hy vọng sẽ giải quyết vấn đề này trong vài tháng tới".

Donnarumma bật khóc sau trận đấu với Verona. 

 

HLV của Milan, Gennaro Gattuso, cũng lên tiếng bảo vệ học trò: "Cậu ấy không phải như mọi người đồn thổi. Đồng đội đều bảo vệ cậu ấy. Đó là một người khiêm tốn".

Trần Sơn
Tin tức mới nhất