Adnan Januzaj hả hê khi giúp Bỉ vượt qua tuyển Anh

Adnan Januzaj hả hê khi giúp Bỉ vượt qua tuyển Anh

29-06-2018 19:00
Người cũ MU Adnan Januzaj hả hê sau khi ghi bàn duy nhất khiến tuyển Anh thua Bỉ, lượt cuối bảng G World Cup 2018.

Tuy trận đấu Anh vs Bỉ không còn tính cạnh tranh cao vì chỉ còn là thủ tục để phân ngôi nhất - nhì bảng G, nhưng với Adnan Januzaj - tác giả bàn thắng duy nhất, lại là khoảnh khắc để nhớ.

Adnan Januzaj vô cùng hả hê với bàn thắng vào lưới tuyển Anh

Đó không chỉ bởi là bàn thắng đầu tiên của cầu thủ sinh năm 1995 này cho tuyển Bỉ, mà còn bởi "mối thù" của Adnan Januzaj với bóng đá Anh.

Adnan Januzaj từng được xem là "thần đồng" của MU, từng chơi bóng ở Premier League sôi động, nhưng anh đã bị chê bai và ruồng bỏ nên phải... dạt sang Tây Ban Nha, khoác áo Real Sociedad.

Ở trận đấu đêm qua, phá dứt điểm đẹp mắt của Adnan Januzaj đã giúp Bỉ toàn thắng 3 trận, đứng đầu bảng G và sẽ gặp Nhật Bản ở vòng 1/8 World Cup 2018, trong khi Anh sẽ đụng độ Colombia.

Adnan Januzaj từng được kỳ vọng là truyền nhân củ Ryan Giggs ở MU

Người cũ MU chia sẻ sau trận: "Tôi cực kỳ hài lòng với pha lập công, một bàn thắng tuyệt vời trước một đối thủ đáng kể. Trước đây lúc còn ở Anh, tôi chịu rất nhiều chê bai, chỉ trích. Và bây giờ tôi muốn chỉ cho mọi người thấy, tôi ở đây. Tôi cảm thấy vô cùng phấn khởi vì điều đó".

Từng được xem là hiện tượng của MU khi đến vào 2013, nhưng sự nghiệp Adnan Januzaj không thăng hoa ở Old Trafford mà trồi sụt đi xuống. Hè năm ngoái, MU quyết định bán đứt anh cho đại diện La Liga sau những lần cho mượn không thành công.

Và chính Real Sociedad là nơi giúp Januzaj trở lại, để rồi hôm nay có cơ hội ghi bàn tung lưới tuyển Anh, như sao trẻ này từng tuyên bố khi phải rời MU, "tôi sẽ khiến những kẻ nghi ngờ phải câm lặng"

Phùng Việt
Tin tức mới nhất