Báo Marca: 'Để chiến thắng, Neymar phải chơi cho Real Madrid'

Báo Marca: 'Để chiến thắng, Neymar phải chơi cho Real Madrid'

07-03-2018 21:00
Nhật báo thân Real Madrid đưa ra lời khuyên về bước đi trong tương lai cho tiền đạo Neymar.

PSG của Neymar để thua Real với tỷ số 1-2 trong trận lượt về vòng 1/8 Champions League, đồng thời bị loại với kết quả chung cuộc 2-5. Do chấn thương, tiền đạo người Brazil không góp mặt trong trận này.

Marca bình luận: "Real không chỉ giành quyền vào tứ kết, mà còn đánh bại PSG trong cả hai lượt của một cuộc chơi đầy thách thức. Nhiều người từng không dám nghĩ Real là đội cửa trên, nhưng thực tế cho thấy họ không có gì phải lo lắng trong cả hai lượt. Việc bị loại đã gửi một thông điệp cho Neymar: nếu muốn chiến thắng, anh ấy phải ký hợp đồng với Real".

Real muốn Neymar đến sân Bernabeu để kế tục Ronaldo. 

 

Real từng muốn mua Neymar không chỉ một lần. Khi ngôi sao Brazil còn chơi cho Santos, đội chủ sân Bernabeu từng ra sức tiếp cận cho đến khi chịu thua Barca.

Khi Neymar rời Barca để đến PSG hồi hè năm ngoái, Real cũng một lần nữa lên tiếng muốn chiêu mộ. Đội bóng thành Madrid thậm chí nhờ cả Cristiano Ronaldo và cựu danh thủ Ronaldo Nazario khuyên Neymar gia nhập trong tương lai. Với Real, PSG có thể chỉ là một nơi dừng chân tạm thời của ngôi sao sinh năm 1992. 

Marca đánh giá thêm: "PSG chưa thể thống trị châu Âu như cách họ đang làm tại Pháp. Họ có thể đổ hàng trăm triệu đôla vào thị trường chuyển nhượng, nhưng cái thiếu là kết quả và phong độ trên sân cỏ. Neymar rời Barca để tìm cách thống trị bóng đá, nhưng nếu muốn chiến thắng trở lại thì anh ấy phải khoác chiếc áo trắng của Real".

Trần Sơn
Tin tức mới nhất