Barca bất ngờ đạt được thoả thuận mua Paulinho với giá 40 triệu euro

Barca bất ngờ đạt được thoả thuận mua Paulinho với giá 40 triệu euro

13-08-2017 19:00
Barcelona đã bất ngờ đạt được thỏa thuận với CLB Guangzhou Evergrande về tiền vệ Paulinho với phí chuyển nhượng lên tới 40 triệu euro.

Theo trang Goal tiết lộ hồi tháng 6 vừa qua, Barca đã thể hiện sự quan tâm đến Paulinho, người đang chơi bóng tại Trung Quốc. Sau một quá trình dài theo đuổi, đội chủ sân Camp Nou cuối cùng đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ 29 tuổi.

Paulinho sẽ tới Barca với giá 40 triệu euro

Trước đó, Barca đã đưa ra lời đề nghị 25 triệu euro nhưng đã bị Guangzhou Evergrande từ chối. Tuy nhiên, với lời đề nghị 40 triệu euro, đúng bằng với mức phí giải phóng hợp động của Paulinho, CLB của Trung Quốc không có lý do gì để lắc đầu nữa.

Bản hợp đồng này sẽ giúp cựu tiền vệ Tottenham trở lại với châu Âu sau 3 năm chơi bóng tại Trung Quốc.

Tới Guangzhou Evergrande từ mùa Hè 2015,  Paulinho đã có 2 chức vô địch Trung Quốc, 2 siêu cúp, 1 cúp Quốc gia và 1 AFC Champions League.

Tới Barca, anh sẽ bổ sung chất thép cho tuyến giữa của đội chủ sân Camp Nou trong bối cảnh Iniesta hay Busquets đã bước sang tuổi 30.

Ngoài Pauinho, HLV Ernesto Valverde và các quan chức của Barca đang nỗ lực trên bàn đàm phán để chiêu mộ một cầu thủ Brazil khác là Coutinho.

Cầu thủ đang thuộc biên chế của Liverpool được đánh giá là một trong những sự thay thế xứng đáng cho Neymar, người tới PSG với giá 222 triệu euro trong mùa Hè này.

Admin
Tin tức mới nhất