"Bầu Phương" ủng hộ FLC Thanh Hóa trảm 4 cầu thủ

"Bầu Phương" ủng hộ FLC Thanh Hóa trảm 4 cầu thủ

07-06-2018 10:00
Đội bóng xứ Thanh quyết định thanh lọc lực lượng nhằm cải thiện tình hình khá tệ thời gian qua tại V-League. Quyết định “trảm” tới 4 cầu thủ, trong đó có cả công thần của HLV Đức Thắng đã được bầu Phương ủng hộ.

Theo đó, ngay sau vòng 11 V-League, Thanh Hóa đã tiến hành thanh lý hợp đồng với các cầu thủ là Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Mai Tiến Thành và cầu thủ nhập tịch Nguyễn Van Bakel.

Trong số các cầu thủ này, Tiến Thành là một trong những cầu thủ kỳ cựu nhất của Thanh Hóa, bên cạnh trung vệ nhập tịch Nguyễn Van Bakel. Hoàng Văn Bình không có đóng góp gì cho đội từ đầu giải, trong khi Quốc Phương là cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo Thanh Hóa nhưng cũng vẫn phải “lên đường”.

HLV Đức Thắng muốn thay máu đội hình FLC Thanh Hóa

Chủ tịch CLB FLC Thanh Hóa Doãn Văn Phương cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận, đội bóng của ông sẽ chia tay hàng loạt cầu thủ sau lượt đi V-League 2018.

“Để chuẩn bị cho giai đoạn mới của mùa giải 2018, Thanh Hóa sẽ chia tay các cầu thủ Mai Tiến Thành, Lê Quốc Phương, Hoàng Văn Bình, Nguyễn Văn Bakel. Trong đó, Mai Tiến Thành và Lê Quốc Phương sẽ được cho mượn hết mùa giải. Nguyễn Văn Bakel chia tay đội bóng theo dạng thanh lý hợp đồng. Riêng đối với Hoàng Văn Bình sẽ tự tìm bến đỗ mới”, bầu Phương cho biết.

“Nguyên tắc làm việc ở CLB, HLV trưởng là người chịu trách nhiệm toàn bộ về chuyên môn và kết quả thi đấu, Vì vậy HLV Đức Thắng toàn quyền quyết định về nhân sự, chuyên môn nên chúng tôi ủng hộ mọi quyết định của HLV trưởng.

Những cầu thủ không phù hợp với triết lý, lối chơi của HLV trưởng, chúng tôi sẽ đàm phán, trao đổi với các cầu thủ để có được quyết định hợp tình, hợp lý nhất, đặc biệt là tạo điều kiện thuận lợi nhất để cầu thủ tìm bến đỗ mới. Tất cả vì lợi ích chung của bóng đá Thanh Hoá nhưng cũng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho cá nhân cầu thủ”, bầu Phương khẳng định mình luôn ủng hộ các quyết định chuyên môn của HLV Đức Thắng.

Sau 11 vòng đấu Nuti Cafe V-League 2018, Thanh Hóa đang đứng thứ 9 trên BXH, có 13 điểm. Ở vòng 11, Thanh Hóa bất ngờ bị chia điểm trước đội bóng đứng cuối bảng Nam Định. Ở vòng 12 tới, Thanh Hóa sẽ làm khách trên sân của Hải Phòng.

Cũng liên quan đến chuyện lực lượng ở Thanh Hoá, chiều nay, VFF đã ra án phạt kỷ luật treo giò 3 trận với ngoại binh Omar, do có hành vi cố tình xâm phạm thân thể cầu thủ Nguyễn Hạ Long (số 35) của CLB bóng đá Nam Định tại lượt trận thứ 11, ngày 3/6/2018 trên sân vận động Thiên Trường, Nam Định.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất