C.Ronaldo chính thức được minh oan với tai tiếng hiếp dâm

C.Ronaldo chính thức được minh oan với tai tiếng hiếp dâm

25-07-2019 07:00
Scandal bị tố hiếp dâm của C.Ronaldo cuối cùng cũng đã khép lại khi cơ quan tố tụng Mỹ kết luận rằng không có đủ bằng chứng để truy tố chàng cầu thủ siêu sao.

Theo những diễn biến mới đây nhất thì C.Ronaldo đã chính thức thoát khỏi cáo buộc hiếp dâm cô người mẫu Kathryn Mayorga.

Cụ thể thì cơ quan tố tụng Mỹ đã khẳng định sẽ không có bất cứ tội danh nào được hình thành đối với trường hợp của CR7.

Cơ quan điều tra quận Clark, Mỹ cũng đã phát toàn văn thông báo với nội dung cho biết: “Dựa trên việc xem xét các thông tin được trình bày cho đến thời điểm hiện tại, các cáo buộc tấn công tình dục đối với Cristiano Ronaldo là không thể chứng minh xác thực. Do đó, sẽ không có án phạt nào được đưa ra”.

CR7 bị cáo buộc đã hiếp dâm cô người mẫu Kathryn Mayorga vào năm 2009

Với tuyên bố này của cơ quan chức năng, scandal hiếp dâm dai dẳng của C.Ronaldo đã có thể khép lại.

Trước đó, danh tiếng của chàng cầu thủ siêu sao đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng với cáo buộc tấn công tình dục cô người mẫu Mỹ Kathryn Mayorga tại một khách sạn ở Las Vegas vào năm 2009.

Kathryn Mayorga cũng cho biết C.Ronaldo đã tìm nhiều cách để khiến mình giữ im lặng về vụ việc.

Đặc biệt, hai bên còn từng kí kết một thoả thuận bảo mật, trong đó, Kathryn Mayorga nhận được tới 375.000 đô la Mỹ.

CR7 cuối cùng cũng đã rũ bỏ được cáo buộc là “kẻ hiếp dâm”

Luật sư của C.Ronaldo, Peter Christiansen không phủ nhận chuyện thân chủ mình từng chi tiền để đổi lấy sự im lặng. Tuy nhiên, phía CR7 vẫn luôn khẳng định sự việc với Kathryn Mayorga là sự đồng thuận đến từ hai phía.

“Tôi kiên quyết phủ nhận những cáo buộc được đưa ra để chống lại tôi. Hiếp dâm là một tội ác ghê tởm đi ngược lại với tất cả những gì thuộc về con người tôi và những gì mà tôi tin tưởng”, C.Ronaldo từng mạnh miệng tuyên bố hồi cuối năm ngoái.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất