Chelsea bị Roma từ chối khi hỏi mua Dzeko. Arsenal muốn Aubameyang thay thế Alexis Sanchez

Chelsea bị Roma từ chối khi hỏi mua Dzeko. Arsenal muốn Aubameyang thay thế Alexis Sanchez

25-01-2018 18:00
Roma đã từ chối thẳng thừng khi Chelsea hỏi mua tiền đạo Edin Dzeko với mức giá quá thấp. Arsenal muốn có Aubameyang.

Roma từ chối lời đề nghị của Chelsea về Edin Dzeko

Mới đây Roma đã từ chối lời đề nghị từ Chelsea cho tiền đạo Edin Dzeko. Tuy nhiên theo Giám Đốc Thể Thao của Roma là ông Monchi, thì đội bóng áo màu bã trầu hoàn toàn có khả năng sẽ để Dzeko ra đi nếu như có một CLB nào đấy đáp ứng được những yêu cầu của họ. Sở dĩ Roma từ chối Chelsea là đội bóng nước Anh đã đưa ra giá quá thấp cho tiền đạo 32 tuổi này.

Xem thêm: Tin chuyển nhượng bóng đá quốc tế

Roma đã từ chối lời đề nghị của Chelsea về trường hợp của Edin Dzeko

Nếu muốn sở hữu Dzeko, Conte phải chấp nhận bỏ ra một số tiền tương đối lớn vì hiện tại tiền đạo người Bosnia và Hercegovina đang là trụ cột không thể thiếu trong đội hình của HLV Eusebio Di Francesco. “Dù là bất kỳ CLB nào cũng nên xem xét những lời đề nghị đến các cầu thủ của mình”. Monchi nói với Mediaset Premium.

“Chúng tôi luôn lắng nghe những lời đề nghị đến từ các CLB muốn có cầu thủ của chúng tôi, sau đó chúng tôi sẽ đưa ra quyết định. Hiện tại Dzeko vẫn đang ở Roma và tôi cảm thấy rất hạnh phúc với điều đó. Nhưng chúng tôi sẽ xem xét nếu như có CLB nào đấy đáp ứng được những yêu cầu của chúng tôi.

“Tôi không quyết định được những điều khoản cá nhân đối với các cầu thủ, vì tôi không phải là người đại diện của họ. Nhưng tôi là người sẽ quyết định mức giá chuyển nhượng của các cầu thủ. Trên cương vị của một giám đốc, tôi phải có trách nhiệm xem xét đến các khía cạnh cả về kinh tế lẫn lĩnh vực thể thao.

Tôi phải cân bằng được điều đấy, đó là điều rất quan trọng. Nếu không ngay ngày mai tôi đã chạy đi mua Lionel Messi rồi”.

Arsenal muốn có Aubameyang

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang đang là mục tiêu của Arsenal. HLV Wenger đã trả lời thẳng thắn như thế sau khi ông được hỏi đang có những kế hoạch gì để tìm người thay thế cho vị trí của Alexis Sanchez đã sang M.U. Arsenal đã liên hệ với Dortmund và theo truyền thông Đức, Pháo Thủ đã đưa ra lời đề nghị với số tiền là 50 triệu bảng.

Xem thêm: tin bóng đá ý

HLV Wenger đang rất muốn có Aubameyang trong đội hình của mình

Tuy nhiên Dortmund đã không đồng ý, họ muốn Arsenal phải chồng đủ lên bàn chuyển nhượng con số là 60 triệu bảng. Wenger đã nói rằng ông đang cố gắng hết sức để đàm phán với đội bóng của nước Đức. "Giáo sư” người Pháp cho biết ông không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn để phá đi quỹ lương chuyển nhượng của Arsenal.

Nếu như không thể đàm phán thành công, nhiều khả năng Wenger sẽ chấp nhận giữ nguyên đội hình hiện tại của Arsenal để bước vào giai đoạn 2 của mùa giải. “Tốt nhất là tôi không nói về điều đó”. Wenger cho biết. “Nếu có chuyện gì đó xảy ra thì nó đã xảy ra rồi.

Nếu tôi không có được Aubameyang thì cũng chẳng sao, tôi hoàn toàn hài lòng với những cầu thủ hiện tại của Arsenal”. Đêm qua Arsenal đã xuất sắc vượt qua Chelsea với tỉ số 2-1 trong khuôn khổ Cúp Liên Đoàn Anh. Wenger cho biết ông hoàn toàn nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng đã không phải bận tâm đến Ssanchez, khi tiền đạo này đã chính thức trở thành người của M.U.

Lúc này vị “giáo sư” người Pháp hoàn toàn có thể tập trung vào những trận đấu để có thể đưa Pháo Thủ đoạt được những danh hiệu trong mùa giải này.

Quang Minh

Lê Minh
Tin tức mới nhất