Chelsea dẫn đầu cuộc đua giành Marco Verratti

Chelsea dẫn đầu cuộc đua giành Marco Verratti

13-06-2017 15:03 | 0 bình luận
Theo người đại diện của Marco Verratti, Chelsea là một trong những đội bóng chiếm lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Italia.

Sau tuyên bố muốn rời PSG của Verratti, Chelsea và Barcelona nổi lên như là 2 ứng cử viên sáng giá nhất cho điểm đến tiếp theo của tiền vệ người Ý. Và người đại diện của Verratti, ông Donato Di Campli khẳng định rằng, bất kỳ đề nghị nào cũng sẽ được xem xét cẩn thận trong mùa hè này, nó tùy thuộc vào dự án của câu lạc bộ và sự khát vọng sở hữu chữ ký thân chủ của mình.

Xem thêm: Tin bóng đá pháp

Marco Verratti muốn rời PSG trong mùa hè này

"Nó rất phức tạp [sự ra đi], nhưng chúng tôi đã bày tỏ ý định của mình tới PSG," ông Donato Di Campli nói với Sky Italia. "Chúng tôi không nói về Barcelona hay một câu lạc bộ nào khác, đó tùy thuộc vào các dự án.

"Nếu PSG không muốn bán cậu ấy, bất chấp lời đề nghị nào từ khắp châu Âu, thì chúng ta tôi phải nghiêm túc suy nghĩ về vấn đề này, về tương lai của cậu ấy, vì World Cup 2018", Di Campli nói về khả năng Verratti sẽ chấp nhận ở lại PSG thi đấu nếu đội bóng không để anh ra đi trong mùa hè này.

Di Campli cũng cho biết trong trường hợp ra đi, Verratti sẽ loại trừ khả năng trở lại Serie A: "Tôi nghĩ rằng, cậu ấy sẽ không trở lại Italia.

Xem thêm: Chelsea có phương án thay thế nếu Hazard ra đi

Barcelona đã thất bại trong cuộc đua La Liga trước Real Madrid, trong khi Chelsea vừa đoạt danh hiệu Premier League. Verratti mong muốn đầu quân cho một nhà vô địch", người đại diện bóng gió về việc Marco Verratti ưu tiên gia nhập Chelsea.

Antonio Conte có quan hệ mật thiết với Verratti

Một lợi thế khác mà Chelsea có thể đánh bại Barca trong thương vụ này là mối quan hệ mật thiết trước đây của HLV Antonio Conte với Verratti, khi nhà cầm quân người Italia dẫn dắt Azzurri.

Ngoài Chelsea và Barca, Bayern Munich cũng được cho là rất quan tâm đến Verratti. Trong nỗ lực tìm người thay thế Xabi Alonso, HLV Carlo Ancelotti muốn tái hợp với Marco Verratti, cầu thủ mà ông đã đưa về PSG từ Pescara hồi hè 2012, nhưng đội bóng Đức lại không thể trả mức giá cao ngất ngưởng như Barca và Chelsea.

PSG được cho là đang làm tất cả mọi thứ để có thể để giữ chân tuyển thủ người Italia ở lại Parc des Princes, mặc dù Barca đã sẵn sàng trả mức giá lên tới 88 triệu triệu euro (77 triệu bảng) cho tiền vệ 24 tuổi này.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập tại: Bản tin thể thao

Admin
Tin tức mới nhất