Công Phượng hy vọng trong một ngày không xa, anh sẽ cùng tuyển Việt Nam tham dự World Cup

Công Phượng hy vọng trong một ngày không xa, anh sẽ cùng tuyển Việt Nam tham dự World Cup

14-06-2018 12:00
Được thi đấu ở World Cup là giấc mơ của bất cứ cầu thủ nào trên thế giới. Với tuyển Việt Nam, thì đó lại là một giấc mơ xa vời, nhưng không phải không thể thực hiện được. Tiền đạo Công Phượng hy vọng trong một ngày không xa, anh sẽ thực hiện được giấc mơ của cả đời mình.

Hôm nay, giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh sẽ chính thức khởi tranh tại Nga. Trong những ngày này, cầu thủ V-League vẫn phải tập luyện, thi đấu bình thường. Thậm chí, đây là giai đoạn căng thẳng của mùa giải, nếu lơ là sẽ bị tụt lại phía sau, đánh mất cơ hội đua tranh thứ hạng cao.

Công Phượng mơ một lần được dự World Cup

Bản thân tiền đạo Công Phượng cũng cho biết anh không có thời gian nghĩ về ngày hội World Cup khi lịch thi đấu V-League dày đặc. Trong khoảng hơn 1 tháng qua, V-League diễn ra liên tục với mật độ 4-5 ngày một trận, và sắp tới cũng sẽ tiếp tục dày đặc để chuẩn bị cho đợt tập trung đội tuyển U23 Việt Nam dự Asiad.

Được biết, sau kỳ tích ở VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam đã được một nhà tài trợ mời đi xem xem World Cup ở Nga. Tuy nhiên, với cá nhân Công Phượng, anh cho biết mình chỉ thích xem World Cup qua ti vi chứ không thích sang Nga.

“Đó là sở thích của mỗi người, với tôi chỉ thích xem World Cup qua ti vi thôi”, Công Phượng chia sẻ.

Không như nhiều cầu thủ khác, Công Phượng không có những kỷ niệm sâu đậm về World Cup ngày còn nhỏ. Lý do bởi tiền đạo người Nghệ An thường… đi ngủ sớm, nên không xem các trận diễn ra vào đêm muộn hay sáng sớm.

Ngay cả khi lên Học viện HA Gia Lai, Công Phượng cho biết anh cũng không xem thường xuyên, dù lãnh đạo CLB không cấm xem những trận đá sớm.

Có vẻ “thờ ơ” với World Cup, nhưng đây lại là giải đấu mà Công Phượng mơ một lần được tham dự: “Là cầu thủ ai cũng mơ ước được dự World Cup. Đó là niềm tự hào!”.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất