Công Vinh chính thức công bố lễ ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên mình

Công Vinh chính thức công bố lễ ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên mình

03-05-2018 08:30
Sáng 2/5, Lê Công Vinh đã chính thức công bố lễ ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên CV9, hoàn tất ước mơ từ thời còn quần đùi áo số.

Theo chia sẻ của Công Vinh, mục đích đầu tiên mà cựu tiền đạo tuyển Việt Nam đưa ra và thực hiện quyết định táo bạo của mình chính là từ mong muốn tạo ra nhiều sân chơi thể chất có chất lượng cao cho những trẻ em yêu thích bóng đá ở độ tuổi 6-15.

Và điều này đã được quyền chủ tịch CLB TPHCM chia sẻ trong buổi họp báo “Tôi đi đá bóng qua nhiều quốc gia khác nhau như Bồ Đào Nha, Singapore… mỗi lần đến sân thì nhìn xung quanh có nhiều sân bóng. Các em nam nữ tập luyện cùng nhau đã mang đến một sắc màu đất nước yêu thể thao.

Công Vinh hồ hởi trong lễ ra mắt học viện bóng đá cộng đồng mang tên mình

Chính vì thế, tôi ấp ủ một ngày nào đó, sẽ mở học việc bóng đá cộng đồng nhằm tạo ra sân chơi cũng như là nơi có thể mài dũa những viên ngọc thô cho bóng đá Việt Nam.”

Cũng như chia sẻ của Công Vinh, học viện bóng đá công đồng CV9 sẽ khai giảng từ giữa tháng 6 tới đây tại 3 địa điểm gồm Trường quốc tế Wellspring nằm trong khu Saigon Pearl (Q.Bình Thạnh, TPHCM), Đại học RMIT (Q.7, TP.HCM) và Trung tâm đô thị Quận 2.

Sở dĩ Công Vinh chọn 3 địa điểm này là vì ở đây có điều kiện cơ sở vật chất tốt, phù hợp với mục đích làm sao tạo cho các em nhỏ có điều kiện tập luyện hoàn hảo nhất có thể (như kỹ năng sống, chế độ y tế,...) mà CV9 Academy đề ra.

Thành phần HLV đứng lớp theo như Công Vinh tiết lộ sẽ là những tuyển thủ có “lý lịch” sạch sẽ, đồng thời giáo án và người chịu trách nhiệm đứng lớp sẽ là cựu tuyển thủ Australia thủ Marshall Soper...

Phùng Việt
Tin tức mới nhất