Dortmund chính thức hớt tay trên Liverpool vụ Mahmoud Dahoud

Dortmund chính thức hớt tay trên Liverpool vụ Mahmoud Dahoud

30-03-2017 23:16 | 0 bình luận
Mới đây, trang chủ CLB Dortmund đã xác nhận họ đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Mahmoud Dahoud với giá 12 triệu euro từ Borussia Monchengladbach.

Mahmoud Dahoud là một trong những tiền vệ trẻ tài năng của bóng đá Đức

Theo đó, Mahmoud Dahoud sẽ rời Borussia Monchengladbach sau khi mùa giải này kết thúc để hoàn tất thủ tục gia nhập Dortmund ngay khi kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 mở cửa vào ngày 1/7 tới theo bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022.

Thực tế, Mahmoud Dahoud chỉ còn hợp đồng với Monchengladbach đến mùa hè năm 2018 nhưng Dortmund không phải chờ thêm 1 năm nên đã phải trả 12 triệu euro để có được sự phục vụ của tiền vệ người Đức ngay trong mùa hè này.

Giám đốc thể thao Dortmund Michael Zorc cho biết: “Mo Dahoud là cầu thủ giàu tài năng và rất thú vị ở vị trí tiền vệ trung tâm. Chúng tôi đã theo dõi cậu ấy trong nhiều năm qua và cậu ấy đã chứng minh được những tố chất của một cầu thủ có thể chơi ở giải đấu hàng đầu châu Âu. "

Dortmund chính thức có được chữ ký của Mahmoud Dahoud (phải)

Mahmoud Dahoud gia nhập Monchengladbach từ đội trẻ của Fortuna Dusseldorf vào năm 2010 và ra mắt đội hình một từ mùa giải 2014/15. Tính đến thời điểm này, Dahoud đã có 52 trận ở Bundesliga và ghi được 6 bàn thắng.

Trước khi nhận lời với Dortmund, Mahmoud Dahoud được cho là có ý định gia nhập Liverpool, nhưng đội bóng Bundesliga đã nhanh chân hơn và nhanh chóng có được chữ ký của tiền vệ người Đức.

Như vậy, tiền vệ 21 tuổi này sẽ trở thành tân binh thứ 2 của đội bóng áo vàng-đen trước khi thị trường chuyển nhượng mùa hè 2017 chính thức mở cửa. Trước đó, hộ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ Omer Toprak từ Leverkusen theo dạng tự do vào cuối mùa giải này.

Quang Huy
Tin tức mới nhất