"Giáo sư” phỗng tay trên hàng chọn của Chelsea bằng 1 triệu bảng

"Giáo sư” phỗng tay trên hàng chọn của Chelsea bằng 1 triệu bảng

11-11-2017 07:00
HLV Arsene Wenger đang gấp rút bổ sung một trung vệ chất lượng cho Arsenal. Và Giáo sư đang âm mưu nẫng tay trên cầu thủ mà Chelsea đang theo đuổi từ lâu.

Cái tên mà Wenger nhắm đến chính là Kalidou Koulibaly, cầu thủ mà Chelsea theo đuổi suốt kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Được biết Napoli muốn có 52 triệu bảng mởi để Koulibaly ra đi, mức giá này sẽ khiến The Blues phải phá kỷ lục chuyển nhượng cho một trung vệ nên khiến họ phải lưỡng lự.

Tuy nhiên, Arsene Wenger sẵn sàng bỏ ra 53 triệu bảng, nhiều hơn đề nghị của Napoli 1 triệu, để thuyết phục đội bóng nước Ý nhượng lại quyền sở hữu trung vệ người Senegal.

Đây là mức giá bất thường đối với thói quen chi tiêu của Arsenal, nhưng Wenger xem đây sẽ là bản hợp đồng thay thế dài hạn cho Laurent Koscielny hoặc Per Mertesacker nên ông quyết định “chơi lớn”.

Wenger bạo chi vì Koulibaly.

Koulibaly gặp rất nhiều khó khăn để thích ứng với môi trường của Serie A kể từ khi chuyển đến từ Racong Genk vào năm 2014. Tuy nhiên anh đã tiến bộ vượt bậc trong hai mùa giải kế tiếp và hiện đang là một trong những trung vệ xuất sắc nhất giải đấu này.

Koulibaly đã ra sân 119 trận kể từ 2014, ghi được 3 bàn thắng. Với chiều cao lý tưởng, sức mạnh vượt trội và khả năng phán đoán tài tình, anh hiện đang được rất nhiều đội bóng lớn theo đuổi.

Admin
Tin tức mới nhất