Griezmann "cạn lời" vì phong độ quá chói sáng của Ronaldo

Griezmann "cạn lời" vì phong độ quá chói sáng của Ronaldo

13-03-2019 10:00
HLV Diego Simeone chúc mừng Juventus và ca ngợi Ronaldo, còn Griezmann cạn lời vì Atletico thua Juventus đầy cay đắng.

Atletico Madrid đến làm khách Juventus với lợi thế dẫn 2 bàn ở lượt đi, nhưng trong đêm thuộc về "người quen" Ronaldo (lập hat-trick), Griezmann cùng đồng đội phải cay đắng rời sân chơi danh giá nhất châu lục, với kết quả thua chung cuộc sau 2 lượt là 2-3.

Simeone bảo trong những thất bại như thế này thì không còn cách nào khác là ngả mũ bái phục đối thủThuyền trưởng Simeone dù buồn nhưng không thể không chúc mừng Juventus: "Atletico đã không bị loại vì chơi tệ, mà bởi Juventus đã chơi rất tốt. Tôi phải chúc mừng Juventus, họ đã chơi tấn công rất hay.

Juventus làm tốt hơn và xứng đáng với chiến thắng. Đó là sự thật. Chúng tôi phạm sai lầm nhưng họ là đội chơi hay hơn. Ronaldo là cầu thủ giỏi nhất thế giới. Anh ấy có thể đem đến những màn trình diễn chói sáng như thế này trong những đêm lớn".

Số liệu thống kê chỉ ra, Atletico kiểm soát bóng 38% và không có cú sút trúng mục tiêu, cũng chẳng có quả phạt góc nào. Griezmann thừa nhận, Juventus đã vượt trội mọi cấp độ so với Ateltico và anh cảm thấy... cạn lời, không biết phải nói làm sao về trận thua cay đắng này.

Griezmann không thể tin nổi cả đội lại có đêm thảm họa và để mất vé tứ kết C1 theo cách cay đắng như thế

"Một đêm tồi tệ, chúng tôi đã không chơi theo cách mà mình muốn. Bản thân tôi là người đầu tiên phải nhận trách nhiệm. Tôi đã không làm đủ để tạo nên sự khác biệt, cả đội lạc nhịp và Juventus vượt trội mọi cấp độ. Thật là đáng thất vọng.

Tôi cũng không biết phải giải thích làm sao nữa. Juventus chơi ngoạn mục, còn chúng tôi thì gặp đêm thảm họa. Tất cả các cầu thủ đều cảm thấy bực bội với chính mình. Đến người thân cũng chẳng biết phải an ủi tôi làm sao nữa...".

Phùng Việt
Tin tức mới nhất