Griezmann nhiều khả năng sẽ gia nhập Barca vào mùa hè năm sau

Griezmann nhiều khả năng sẽ gia nhập Barca vào mùa hè năm sau

19-12-2017 09:00
Tiền đạo người Pháp nhiều khả năng gia nhập Barca ở mùa hè 2018 sau khi có những cuộc tiếp xúc với ông Josep Bartomeu.

Theo tờ Mundo Deportivo (Tây Ban Nha), Chủ tịch Josep Bartomeu đã gặp chị gái kiêm người đại diện của Griezmann để bàn về thương vụ bom tấn ở mùa hè năm 2018. Đội bóng xứ Catalonia có thể chi 114 triệu đôla cho Atletico để đổi lấy sự phục vụ của tiền đạo người Pháp.

"Nếu Bartomeu gặp gia đình Griezmann thì đó là bước tiến lớn", Giám đốc của Barca Guillermo Amor nói với Movistar. "Tuy nhiên, tôi không chắc chắn bất cứ điều gì".

Barca công khai tham vọng sở hữu chân sút số một của Atletico sau khi họ mất đi Neymar. Trong bối cảnh tài năng trẻ Ousmane Dembele bị chấn thương và cần thời gian phát triển, Messi không có người chia lửa bởi Luis Suarez xuống phong độ.

Griezmann đang là mục tiêu tranh giành của nhiều ông lớn

Đẳng cấp của Griezmann đã được khẳng định với vai trò đầu tàu của Atletico trong những năm gần đây. Chân sút 26 tuổi từng đứng thứ ba trong cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng 2016 sau Ronaldo và Messi.

Barca vẫn còn tiền mặt sau khi bán Neymar với giá 263 triệu đôla ở mùa hè 2017. Griezmann là một trong hai mục tiêu chuyển nhượng lớn của Barca, bên cạnh tiền vệ Philippe Coutinho.

Mùa hè 2017, Griezmann tưởng như đã rời Atletico để cập bến Man Utd, nhưng anh quyết định ở lại và ký hợp đồng mới. Đây là động thái nặng về tình cảm khi Griezmann không muốn ra đi giữa lúc Atletico bị cấm chuyển nhượng.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất