Griezmann thừa nhận muốn có thêm nhiều danh hiệu lớn nữa trong sự nghiệp

Griezmann thừa nhận muốn có thêm nhiều danh hiệu lớn nữa trong sự nghiệp

17-05-2018 18:00
Sau khi đoạt chiếc cúp thứ hai dưới vai trò là cầu thủ của Atletico Madrid, Antoine Griezmann thừa nhận, anh muốn có thêm nhiều danh hiệu lớn nữa trong sự nghiệp.

Ngôi sao người Pháp đã tỏa sáng rực rỡ ở trận chung kết Europa League với cú đúp bàn thắng vào lưới Marseille.

Griezmann chơi cực hay trong trận chung kết

Tuy nhiên, thời gian qua xuất hiện rất nhiều tin đồn xung quanh tương lai Griezmann. Giới truyền thông Tây Ban Nha cho rằng, kết thúc mùa giải này, chàng tiền đạo 27 tuổi sẽ cập bến Barcelona.

Trả lời phỏng vân kênh beIN SPORTS sau khi đăng quang, Griezmann nói: "Tôi rời gia đình năm 14 tuổi vì bản thân muốn chinh phục các danh hiệu cao quý.

Đây là chiếc cúp thứ hai sau Supercopa de Espana. Hy vọng tương lai tôi sẽ còn đoạt được nhiều thành công hơn nữa."

Nhận xét về trận đấu, Griezmann chia sẻ thêm: "Marseille là đội bóng thích chơi tấn công. Họ làm việc cần mẫn và chăm chỉ. Chúng tôi cũng tập trung vào công việc của mình, phòng ngự tốt và cố gắng tận dụng triệt để sai lầm của đối phương."

Hè tới, lãnh đạo Barca sẵn sàng kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng Griezmann trị giá 100 triệu Euro. Tuy nhiên, GĐĐH Atletico - ông Clemente Villaverde khẳng định:

"Antoine có khả năng tạo ra những điều tuyệt vời, nhưng cái cách đưa Atletico lên đỉnh vinh quang tối nay. Hiện cậu ấy vẫn còn hợp đồng và muốn tiếp tục cống hiến cho CLB. Chúng tôi sẽ làm mọi cách để giữ chân Griezmann."

Phùng Việt
Tin tức mới nhất