Griezmann: “Tôi không hối tiếc khi ký tiếp hợp đồng với Atletico Madrid”

Griezmann: “Tôi không hối tiếc khi ký tiếp hợp đồng với Atletico Madrid”

21-11-2017 18:00 | 0 bình luận
Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, khi mà Atonine Griezmann được rất nhiều những đại gia săn đón, đặc biệt là Man United. Nhưng Griezmann đã có một hành động rất đẹp với CLB chủ quản của mình đó là đặt bút ký vào bản hợp đồng sắp hết hạn của anh với Atletico Madrid.

Sở dĩ Griezmann làm như thế là vì anh không muốn đội bóng chủ sân Vicente Calderon sẽ mất trắng mình khi mà Atletico Madrid đang phải chịu án cấm chuyển nhượng đến tận tháng Giêng năm sau.

Xem thêm: tin tức bóng đá tbn mới nhất

Griezmann không hối hận khi ký gia hạn hợp đồng với Atletico Madrid

Trong cuộc trả lời phỏng vấn gần đây, tiền đạo người Pháp đã trải lòng mình khi nói về những khó khăn của đội bóng trong giai đoạn đầu mùa giải năm nay và những vấn đề liên quan đến tương lai của anh.

“Tôi không hề hối hận khi quyết định ký tiếp hợp đồng với Atletico Madrid, dù cho tôi đã trải qua 7 trận đấu mà không thể có được bàn thắng”. Griezmann nói. “Nhưng các bạn đừng lo, tôi sẽ sớm ghi bàn trở lại. Tôi tin đây chỉ là giai đoạn khó khăn tạm thời của mình mà bất kỳ cầu thủ nào cũng sẽ gặp phải”.

Tiền đạo 26 tuổi này đã có những liên hệ với Barca nhưng anh vẫn chưa có cuộc nói chuyện chính thức nào với chủ tịch của CLB Atletico Madrid, ông Enrique Cerezo.

“Diego Costa và Vitolo sẽ đến và CLB sẽ phải để những cầu thủ trụ cột của mình ra đi để cân bằng đội hình, cũng như đáp ứng được những yêu cầu về luật công bằng tài chính của UEFA. Tôi sẽ ra đi. Nhưng tôi chưa nói chuyện này với chủ tịch Cerezo”.

Xem thêm: bình luận la liga

Griezmann tiết lộ rằng anh sẽ ra đi sau khi mùa giải này kết thúc

Griezmann đang gặp những vấn đề về phong độ ở thời điểm hiện tại khi anh mới chỉ có được 2 bàn thắng và 3 đường kiến tạo ở La Liga từ đầu mùa giải đến giờ. Nhưng anh tin rằng anh sẽ sớm vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.

“Tôi hài lòng với phong độ của tôi khi ở trên ĐTQG. Nhưng thú thật tôi đã chơi không tốt trong màu áo của Atletico Madrid mùa giải năm nay. Từ đầu mùa giải đến giờ chỉ có 2 hoặc 3 trận là tôi có thể hài lòng với mình ở Atletico Madrid. Tôi sẽ cố gắng cải thiện điều này và tìm ra những giải pháp tốt nhất.

Atletico Madrid gặp khó khăn ở thời điểm hiện tại là do lỗi của tôi. Chính phong độ không tốt của tôi đã đầy đội bóng ra quá xa so với vị trí của Barca ở trên BXH hiện tại. Có những trận đấu tôi thậm chí không tung ra được một cú sút nào về phía khung thành đối thủ. Tôi thừa nhận đội bóng đang gặp khó khăn phần lớn là do lỗi của tôi.

Nhưng điều này sẽ sớm kết thúc. Tôi sẽ trở lại và cố gắng đưa Atletico Madrid trở lại với cuộc đua La Liga trong năm nay”.

Quang Minh

Tin tức mới nhất