Hạ gục MU, Man City lập kỷ lục vĩ đại ở Ngoại Hạng Anh

Hạ gục MU, Man City lập kỷ lục vĩ đại ở Ngoại Hạng Anh

11-12-2017 14:00
Sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách đội bóng có mạch toàn thắng dài nhất với 14 trận.

Man City đang thể hiện sức mạnh không thể cản nổi ở Premier League. Dù phải làm khách ở sân Old Trafford nhưng Man City vẫn xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2-1. Chiến thắng này giúp cho Man City nới rộng khoảng cách với MU lên thành 11 điểm.

Man City lập kỷ lục giành 14 chiến thắng liên tiếp ở Premier League

Đáng chú ý, sau chiến thắng trước MU, Man City đã đi vào lịch sử Premier League với tư cách đội bóng có mạch toàn thắng dài nhất với 14 trận. Lần cuối cùng họ không thể nở nụ cười là trận hòa với tỷ số 1-1 trước Everton.

Kỷ lục cũ thuộc về Arsenal. Đội bóng thành London từng thiết lập kỷ lục với chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp ở Premier League ở mùa giải 2001/02 (kỷ lục này chỉ tính trong 1 mùa giải ở Premier League).

Man City có cơ hội nới rộng thêm kỷ lục bởi ở vòng đấu này bởi ở vòng đấu tiếp theo, họ chỉ phải chạm trán với đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ ở Premier League là Swansea. Thậm chí, người ta chưa thấy CLB đủ sức ngăn cản bước tiến của Man “xanh”.

Chưa dừng lại ở đó, với chiến thắng đêm qua, Man City đã chấm dứt chuỗi 40 trận bất bại liên tiếp của MU tại “sào huyệt” Old Trafford.

Nói về chiến thắng trước Man City, HLV Pep Guardiola cho biết: “Chúng tôi đã tới Old Trafford và kiên nhẫn chờ thời cơ. Toàn đội đã thi đấu quá tuyệt vời. Chúng tôi kiểm soát được cả những đợt phản công, chơi bóng dài của đối thủ. Tôi vô cùng hạnh phúc. Đây là chiến thắng quan trọng. Toàn đội đã thi đấu theo cách của mình. Tôi có lời khen cho họ”.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất