Hậu vệ của Atletico vượt qua ca kiểm tra y tế tại Bernabeu

Hậu vệ của Atletico vượt qua ca kiểm tra y tế tại Bernabeu

09-05-2017 06:31 | 0 bình luận
Real Madrid trên đường ký hợp đồng với hậu vệ Theo Hernandez của kình địch cùng thành phố - Ateltico Madrid, sau khi tài năng trẻ này hoàn tất ca kiểm tra y tế với CLB vào hôm thứ Hai.

 Theo Bản tin thể thao 24h cho biết cầu thủ 19 tuổi, người thi đấu rất ấn tượng trong quãng thời gian thi đấu theo dạng cho mượn tại Deportivo Alaves ở mùa này, sẵn sàng rời Vicente Calderon với giá 20 triệu bảng – số tiền bồi thường phá vỡ hợp đồng.

Theo Hernandez vượt qua ca kiểm tra y tế với Real Madrid

Đây được coi là mức giá hời đối với một trong những hậu vệ hứa hẹn giàu triển vọng nhất châu Âu, điều khiến những tên tuổi lớn như Barcelona và Liverpool cũng thể hiện sự quan tâm.

Xem thêm: Hé lộ mức lương kỷ lục của Messi tại Barcelona

Tuy nhiên, theo các nguồn tin ở Tây Ban Nha, Real Madrid là CLB tiến gần nhất tới cầu thủ người Pháp sau khi thông qua điều khoản cá nhân và sẵn sàng kích hoạt điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng.

Nếu không có bất ngờ nào, Hernandez sẽ ký hợp đồng 5 năm với Los Blanco và được kỳ vọng sẽ kế nhiệm vị trí của Marcelo trong tương lai.

Thương vụ để Hernandez sang Real Madrid có thể là tiền đề khép lại “hiệp ước bất khả xâm phạm” giữa bộ đôi của Madrid, khi họ không ký hợp đồng với cầu thủ của nhau suốt một thời gian dài trong lịch sử.

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin bóng đá tbn

Lê Anh
Tin tức mới nhất