Hazard ở lại cùng mức lương khủng

Hazard ở lại cùng mức lương khủng

31-03-2017 19:04 | 0 bình luận
Thông tin đội trưởng John Terry ở lại Chelsea thêm một mùa giải nữa chắc chắn không được quan tâm nhiều bằng việc Eden Hazard chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Chelsea.

Theo báo bóng đá, mức lương mà tiền vệ người Bỉ sẽ nhận được để ở lại Stamford Bridge là 300.000 bảng/tuần. Có thể xem đây là chiến thắng không chỉ của riêng Chelsea mà cho cả Antonio Conte khi ông đã thuyết phục Hazard kí hợp đồng mới. Nên nói thêm, cựu cầu thủ của Lile đã được Real Madrid săn đón và xác định là mục tiêu chuyển nhượng số 1 trong hè.

Xem thêm: 12 năm Mourinho mới xuất sắc đến thế​

Hazard và Conte

Sự xuất hiện của đội bóng Tây Ban Nha đã buộc Chelsea phải tiến hành đàm phán với Hazard, dù anh chỉ mới kí hợp đồng 200.000 bảng/tuần cách đây hai năm. Trong thời điểm Hazard chuẩn bị có người đại diện mới, tình hình thực sự không dễ dàng chút nào.

Tuy nhiên, do hợp đồng hiện tại của cầu thủ người Bỉ kéo dài đến năm 2020, The Blues đã đề nghị gia hạn thêm 2 năm nữa cùng mức lương mới 300.000 bảng/tuần. Ngoài điều khoản này, CLB thành London cũng đảm bảo sẽ tăng cường lực lượng trong hè khi Chelsea trở lại Champions

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin bóng đá anh

Phạm Hào
Tin tức mới nhất