HLV Hoàng Anh Tuấn dành sự quan tâm đến hàng công U19 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn dành sự quan tâm đến hàng công U19 Việt Nam

05-07-2018 09:00 | 0 bình luận
Tại buổi tập chiều qua (4/7), HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn tiếp tục nhắc nhở các học trò phải duy trì sự tập trung và tính kỷ luật nhằm đảm bảo chắc chắn một kết quả tốt nhất trong trận gặp U19 Lào. Đặc biệt, hàng công tiếp tục là nơi mà HLV Hoàng Anh Tuấn dành sự quan tâm lớn nhất.

Trước đó, vào buổi sáng cùng ngày, BHL đã tổ chức cho các cầu thủ xem lại băng ghi hình trận đấu với U19 Philippines, qua đó yêu cầu mỗi cầu thủ phải tự rút ra những bài học cho riêng mình. 3 điểm trọn vẹn và tỷ số 5-0 trước Philippines là kết quả đáp ứng được kế hoạch đặt ra trước trận đấu.

HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ đạo các học trò trên sân tập

Tuy nhiên phong độ và màn thể hiện của các cầu thủ vẫn chưa thực sự như kỳ vọng của HLV Hoàng Anh Tuấn. Vẫn còn nhiều đường chuyền lỗi, phối hợp thiếu hợp lý và vẫn bỏ lỡ nhiều cơ hội có thể ghi bàn.

“U19 Việt Nam cần phải chắt chiu cơ hội hơn nữa, bởi ở trận gặp U19 Thái Lan và U19 Philippines vẫn bỏ lỡ quá nhiều tình huống ngon ăn”, HLV Hoàng Anh Tuấn nhấn mạnh.

Ở buổi tập chiều nay, sau phần khởi động và game với bóng, HLV Hoàng Anh Tuấn chia đội hình U19 Việt Nam thành 2 nhóm. Nhóm cầu thủ thi đấu trong trận gặp Philippines chạy hồi phục vòng quanh sân trong khi nhóm cầu thủ còn lại được tập thêm về khả năng di chuyển, phối hợp nhóm thông qua bài tập 4 đấu 4.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng dành khá nhiều thời gian cuối buổi tập để rèn giũa khả năng dứt điểm cầu môn cho các cầu thủ, đặc biệt là nhóm các cầu thủ tiền đạo và tuyến 2 trong đội hình thi đấu.

Cầu thủ U19 Việt Nam đã sẵn sàng cho trận gặp Lào

Trận đấu giữa U19 Việt Nam và U19 Lào sẽ diễn ra vào 15h30 chiều nay (5/7) trên SVĐ Joko Samudro- Surabaya.

Hiện tại, chủ nhà Indonesia đang tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm, tiếp theo lần lượt là U19 Việt Nam (4đ, h/s +5), Thái Lan (4đ, h/s+3), Philippines (3đ), Lào và Singapore xếp ở 2 vị trí cuối cùng khi chưa giành được điểm số nào.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất