Huyền thoại MU xin việc tại đội bóng ở giải hạng Hai

Huyền thoại MU xin việc tại đội bóng ở giải hạng Hai

12-10-2017 22:30
Huyền thoại của Man Utd có thể bắt đầu sự nghiệp huấn luyện tại đội bóng đang chơi ở League One của Anh - Oldham Athletic.
Huyền thoại MU xin việc tại đội bóng ở giải hạng Hai

Scholes giải nghệ vào năm 2013 sau 20 mùa giải chơi cho Man Utd. 

Trang BBC đưa tin Paul Scholes đã có cuộc phỏng vấn tại Oldham dù CLB này từ chối xác nhận thông tin.

Scholes vốn là một cổ động viên của Oldham từ thời thơ ấu. Nếu được nhận, đây sẽ là lần đầu tiên danh thủ 42 tuổi ngồi lên ghế nóng một CLB trong hệ thống các giải chuyên nghiệp của bóng đá Anh.

Oldham đã không có HLV chính thức từ tháng chín sau khi John Sheridan phải ra đi vì đội rơi xuống đáy bảng. Hiện tại Oldham đứng thứ 19 trong số 24 đội dự League One - giải đấu xếp sau Ngoại hạng Anh và Championship.

Chiến lược gia tạm quyền Richie Wellens đã đưa đội bóng giành ba chiến thắng liên tiếp, trong đó có hai ở League One. Tuy nhiên, Wellens cho biết sẵn sàng nhường lại vị trí cho HLV được ban lãnh đạo đưa về.

Paul Scholes có một sự nghiệp hiển hách trong màu áo Man Utd, nhưng chưa thử sức trên cương vị huấn luyện viên. Cựu tuyển thủ Anh từng làm trợ lý cho Ryan Giggs sau khi Man Utd sa thải David Moyes vào cuối mùa 2013-2014. 

Huyền thoại MU xin việc tại đội bóng ở giải hạng Hai

Seedorf có sáu tháng dẫn dắt AC Milan vào năm 2014. 

Một huyền thoại bóng đá khác là Clarence Seedorf cũng được liên hệ tới vị trí còn trống trên ghế nóng Oldham.

Oldham hiện tìm kiếm một đối tác đầu tư sau khi đội gặp vấn đề tài chính và không thể trả lương vào tháng Chín. Đây là lần thứ ba từ năm 2011, đội bóng không trả được lương cho cầu thủ và nhân viên.

Trần Sơn
Tin tức mới nhất