Ivan Perisic nhiều khả năng vắng mặt trong trận chung kết

Ivan Perisic nhiều khả năng vắng mặt trong trận chung kết

13-07-2018 16:00 | 0 bình luận
Người hùng Croatia nguy cơ lỡ hẹn chung kết World Cup

Perisic là người gỡ hòa 1-1 cho Croatia và tung ra một cú dứt điểm trúng cột dọc ở hiệp hai trận gặp Anh. Sau chiến thắng trước Tam sư, tiền vệ Inter còn được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Perisic chấn thương sau khi đưa Croatia vào chung kết

Tuy nhiên, việc phải căng sức thi đấu liên tục khiến Perisic bị căng cơ đùi. Hôm qua (12/7), anh đã phải đến bệnh viện ở Moscow để điều trị tổn thương mới gặp phải.

Được biết, kết thúc trận bán kết, Perisic đã phải băng túi đá quanh đùi sau chân trái nhằm hạn chế vết sưng.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp đội bóng vùng balkan phải căng sức thi đấu thời gian hiệp phụ tại kỳ World Cup lần này. Bởi vậy, nhóm cầu thủ đá chính đều được nghỉ ngơi ở buổi tập hôm qua của Croatia.

HLV Zlatko Dalic thừa nhận, giờ vẫn còn quá sớm để nói về tình trạng thể lực của các cầu thủ.

"Học trò của tôi vừa tận hưởng niềm vui vào chung kết và họ có một ngày nghỉ để hồi phục. Tôi vẫn chưa sẵn sàng để nói chuyện về tình trạng của các cầu thủ.

Trước trận gặp Anh, Croatia gặp khá nhiều vấn đề về nhân sự, nhưng không ai phàn nàn gì cản. Tất cả đều muốn ra sân cống hiến. Thế nên tôi rất từ hào về những học trò của mình."

Trường hợp Ivan Perisic không kịp bình phục chấn thương, HLV Dalic sẽ tính đến phương án xếp Kramaric đá chính từ đầu, hoặc đẩy Brozovic sang cánh trái.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất