Không chịu nộp phạt, CR7 sắp phải hầu tòa?

Không chịu nộp phạt, CR7 sắp phải hầu tòa?

31-05-2018 21:00 | 0 bình luận
Những thông tin mới đây nhất từ báo giới Tây Ban Nha cho thấy, cơ quan thuế nước này đã bác bỏ yêu cầu nộp phạt thuế từ phía Ronaldo đề xuất và siêu sao của Real Madrid nhiều khả năng phải hầu tòa lần 2.

Theo AS, Cris Ronaldo đã nhận tội trốn thuế bản quyền hình ảnh từ năm 2011-2014, với tổng số tiền lên đến 14,7 triệu euro. Sau một thời gian thương lượng, các luật sư của Cris Ronaldo gửi đến cơ quan thuế TBN đề nghị nộp phạt 14 triệu euro.

 Ronaldo có khả năng phải hầu tòaCũng theo nguồn tin trên thì cơ quan thuế TBN đã từ chối đề nghị nói trên của các luật sư bào chữa cho Cris Ronaldo và buộc ngôi sao người Bồ phải trả gấp đôi số tiền trên: 28 triệu euro.

Nếu Cris Ronaldo không chấp nhận nộp phạt như yêu cầu của cơ quan thuế TBN, ngôi sao số 1 Real Madrid sẽ phải hầu tòa lần thứ 2, sau World Cup 2018.

Nhiều khả năng Cris Ronaldo sẽ phải cắn răng chi 28 triệu euro nộp phạt theo yêu cầu của cơ quan thuế TBN để tránh nguy cơ có thể ngồi tù đến 8 năm nếu bị buộc tội trước tòa.

Ngoài rắc rối này, Cris Ronaldo còn đang gặp rắc rối về tương lai ở Real Madrid. Rất có thể ngôi sao người Bồ sẽ rời Bernabeu vào hè 2018 vì không được Chủ tịch Flo Perez gia hạn hợp đồng như đã hứa.

Admin
Tin tức mới nhất