Lukaku đang đếm từng ngày để rời khỏi Man United

Lukaku đang đếm từng ngày để rời khỏi Man United

21-06-2019 05:00
Theo nguồn tin từ tờ Daily Mail, Lukaku đã đạt thỏa thuận cá nhân với Inter. Cầu thủ này đang đếm từng ngày để rời khỏi MU.

Lukaku từng là cái tên kỳ vọng ở sân Old Trafford nhưng cầu thủ này lại không thể hiện được nhiều bởi phong độ trồi sụt. Thậm chí, ở mùa giải trước, từng có thời điểm tiền đạo người Bỉ đã mất vị trí chính thức vào tay Marcus Rashford.

Lukaku chấp nhận giảm lương để rời MU

Chính việc không thể bứt lên ở MU đã thúc đẩy Lukaku ra đi. Và khi nghe tiếng gọi của HLV Conte ở Inter, tiền đạo sinh năm 1993 đã quyết định đi tìm thử thách mới. Do đó, tiền đạo người Bỉ chấp nhận giảm lương để được ra đi.

Theo báo giới Italia, Lukaku đã đạt thỏa thuận gia nhập Inter. Cụ thể, cầu thủ này đã chấp nhận mức lương 180.000 bảng/tuần tại đây, tức thấp hơn 20.000 bảng/tuần so với những gì anh nhận được ở MU.

Vướng mắc duy nhất ở thương vụ này nằm ở mức phí chuyển nhượng. MU được cho là muốn thu về số vốn 75 triệu bảng từng bỏ ra để chiêu mộ cầu thủ này từ Everton. Tuy nhiên, Inter không sẵn sàng chi ra số tiền lớn như vậy. Do đó, ở thời điểm này, cả hai CLB vẫn chưa tìm được tiếng nói chung.

Theo tờ The Sun, Lukaku đã rút ngắn kỳ nghỉ để gặp BLĐ MU bàn bạc về vấn đề tương lai của mình. Cách đây không lâu, HLV đội tuyển Bỉ, Roberto Martinez cũng ủng hộ Lukaku rời khỏi MU để cứu vãn sự nghiệp.

Ngoài Lukaku, MU còn đang đau đầu trong việc tìm cách giữ chân Paul Pogba. Cầu thủ này vừa bất ngờ tuyên bố muốn rời khỏi Quỷ đỏ để tìm kiếm thử thách mới. Dù vậy, MU sẵn sàng tăng lương lên 500.000 bảng/tuần để thuyết phục tiền vệ người Pháp ở lại.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất