Man United 1-1 Chelsea: De Gea mắc sai lầm khiến M.U đánh rơi chiến thắng

Man United 1-1 Chelsea: De Gea mắc sai lầm khiến M.U đánh rơi chiến thắng

29-04-2019 06:00 | 0 bình luận
Trong một trận đấu không thực sự xuất sắc của hai đội về chất lượng chuyên môn, Man Utd và Chelsea đã ghìm chân nhau bằng một trận hòa. Chút đáng tiếc cho “Quỷ đỏ” khi De Gea lại mắc sai lầm khiến đội chủ nhà đánh rơi chiến thắng.

Man Utd khởi đầu trận đấu rất tốt với cách triển khai bóng mạch lạc, đội chủ nhà mở tỉ số ở phút 11 do công của Mata. Sau khi bàn thắng, Man Utd chủ động chơi chặt chẽ bên phần sân nhà mỗi khi đối phương có bóng nên Chelsea không thể áp sát cầu môn của De Gea. Đội khách thường phải chọn dứt điểm từ xa và không hiệu quả.

Trong trận này De Gea lại tiếp tục mắc sai lầm

Bất ngờ xảy ra ở cuối hiệp một, từ quả sút xa không quá hiểm hóc của Rudiger, De Gea để bóng bật ra vừa tầm cho Alonso lao vào dứt điểm bồi gỡ hòa 1-1. Lại thêm một lỗi nữa của De Gea, liên tiếp trong chuỗi trận thất bại của Man Utd vừa qua, thủ thành người Tây Ban Nha đều mắc lỗi nghiêm trọng.

Bước vào hiệp hai, hai đội đã thi đấu giằng co và không có nhiều sự nổi bật về dấu ấn chuyên môn. Trận đấu chỉ thực sự sôi nổi ở phút bù giờ, ở phút bù giờ thứ ba Rojo đã loại bỏ thủ thành Kepa, nhưng Pedro đã phá bóng trên vạch vôi cứu thua cho đội khách. Sau đó ở phút bù giờ cuối cùng, Higuain có cơ hội tốt nhất ở trận đấu này khi đối mặt với De Gea, tiếc rằng anh lại sút trúng người đối phương.

Một kết quả hòa không giúp cho Chelsea và Man Utd cải thiện vị trí. Man Utd vẫn chôn chân ở vị trí thứ 6 với 65 điểm và gần như hết hi vọng chen chân vào top 4. Cũng không thắng trong ba trận gần nhất, nhưng Chelsea vẫn đứng thứ 4 với 68 điểm. Ở vòng đấu tới Chelsea sẽ thi đấu với Watford trong khi Man Utd sẽ thi đấu với Huddersfield.  

Việt Phùng
Tin tức mới nhất