Marcus Rashford nhận lương cao thứ 3 ở M.U sau Sanchez và Pogba

Marcus Rashford nhận lương cao thứ 3 ở M.U sau Sanchez và Pogba

02-07-2019 08:00
Mức lương của Marcus Rashford trong bản hợp đồng mới với MU đạt tới mức 300.000 bảng/tuần. Anh là cầu thủ nhận lương cao thứ 3 ở MU chỉ sau Alexis Sanchez và Paul Pogba.

Trong thời gian qua, Marcus Rashford đã nhận được sự quan tâm từ Barcelona. Chính vì vậy, BLĐ MU đang phải tìm cách giữ chân tiền đạo người Anh bằng mọi giá. Marcus Rashford được xem là nhân tố quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Solskjaer. Ở mùa giải trước, cầu thủ này đã chiếm được vị trí số 1 trên hàng công của MU từ tay Lukaku.

Marcus Rashford nhận lương lên tới 300.000 bảng/tuần ở MU

Theo báo giới Anh, MU gần như đã đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford. Tờ Telegraph đưa tin, để thuyết phục Marcus Rashford ký vào bản hợp đồng mới, MU đã phải chi ra mức lương lên tới 300.000 bảng/tuần.

Với mức lương này, Marcus Rashford là cầu thủ nhận lương cao thứ 3 ở “Nhà hát của những giấc mơ” chỉ sau Alexis Sanchez và Paul Pogba. Dù vậy, ai cũng hiểu, với việc nâng lương cho Marcus Rashford, một trong hai cầu thủ Alexis Sanchez và Paul Pogba (hoặc cả hai) sẽ phải rời khỏi sân Old Trafford.

MU dự định sẽ chính thức công bố việc gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford trước khi bay sang Australia để du đấu trước mùa giải. Dự kiến, trong tuần này, tiền đạo người Anh sẽ trở về hội quân cùng MU sau kỳ nghỉ Hè.

Ở diễn biến khác, song song với việc gia hạn hợp đồng với Marcus Rashford, MU sẽ đẩy Lukaku ra đi. Hiện tại, họ vẫn chưa thống nhất được phương án để cầu thủ này tới Inter. Nhiều khả năng, chân sút người Bỉ sẽ gia nhập CLB thành Milan theo bản hợp đồng cho mượn (kèm theo điều khoản mua đứt).

Phùng Việt
Tin tức mới nhất