Messi giải thích lý do ngồi dự bị trong trận Barca gặp Juve ở Champions League

Messi giải thích lý do ngồi dự bị trong trận Barca gặp Juve ở Champions League

25-11-2017 18:00
M10 chia sẻ về việc phải khởi đầu trên băng ghế dự bị trong trận Juventus - Barca tại Champions League.

Messi vốn thi đấu không thiếu một phút nào cho Barca từ đầu mùa giải 2017-2018. Mọi chuyện chỉ thay đổi khi HLV Ernesto Valverde quyết định cho số 10 ngồi ghế dự bị trong trận Juventus - Barca, trận đấu mà đội hoà 0-0 và đủ điểm để sớm giành vé đi tiếp.

Theo lý giải của Valverde, Messi cần nghỉ ngơi để giảm tải cho cơ thể. Hơn nữa, Barca sẽ có một trận đấu quan trọng khi gặp Valencia ở vòng 13 La Liga sắp tới.

Messi chia sẻ với HLV: "Tôi không thích ngồi ngoài, mà thích thi đấu và đóng góp cho đội bóng trên sân. Nhưng tôi hiểu mùa giải còn dài. Tôi phải chăm sóc bản thân nhiều hơn vì mùa giải sẽ khó khăn hơn".

Messi khởi đầu trên băng ghế dự bị trong trận hòa Juventus

Valencia hiện chỉ kém bốn điểm so với Barca trên bảng La Liga. Nếu giành chiến thắng trên sân nhà ở trận đấu tới, "Bầy dơi" sẽ rút ngắn khoảng cách xuống còn một điểm và làm nóng cuộc đua vô địch.

Messi đánh giá: "Valencia là một đội bóng mạnh. Họ cũng có một HLV tuyệt vời với những ý tưởng rõ ràng. Họ biết chính xác cần chơi như thế nào trong mỗi trận đấu. Trận đấu sẽ rất khó đối với chúng tôi, nhất là khi chơi trên sân của Valencia. Nhưng như thường lệ, chúng tôi sẽ vào sân với khao khát lớn và chơi để giành chiến thắng".

Trần Sơn
Tin tức mới nhất