Michael Laudrup tự tiến cử vào vị trí HLV của Real Madrid

Michael Laudrup tự tiến cử vào vị trí HLV của Real Madrid

18-10-2018 17:00 | 0 bình luận
Tương lai của HLV Lopetegui đang vô cùng bấp bênh ở Real Madrid. Trong bối cảnh ấy, người cũ của Real Madrid là Michael Laudrup đã tự tiến cử mình với BLĐ đội bóng.

Trong thời gian qua, Real Madrid đang gặp khó khăn khi không thể giành chiến thắng trong 4 trận liên tiếp (cả 4 trận đều không ghi bàn). Điều đó khiến cho tương lai của HLV Lopetegui trở nên vô cùng bấp bênh.

Michael Laudrup muốn dẫn dắt Real Madrid

Theo nhiều nguồn tin, tương lai của HLV người Tây Ban Nha có thể được xác định sau trận Siêu kinh điển với Barcelona vào ngày 28/10. Trong bối cảnh ấy, HLV Michael Laudrup (một người cũ của Real Madrid) đã tự tiến cử mình với BLĐ đội bóng.

HLV Michael Laudrup từng khoác áo Real Madrid trong 2 năm (1994-1996). Ông là mẫu tiền vệ hào hoa giống Zidane. Trong sự nghiệp huấn luyện, chiến lược gia người Đan Mạch cũng được biết đến với phong cách tấn công đẹp mắt.

Ông từng có giai đoạn khá thành công ở CLB Swansea nhưng sau đó không phát huy được tài năng của mình. Trong những năm qua, HLV này đã trôi dạt sang châu Á dẫn dắt các CLB Lekhwiya, Al Rayyan. Hiện tại, Michael Laudrup đang thất nghiệp sau khi rời Al Rayyan.

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên, Michael Laudrup tự tiến cử mình với Real Madrid. Trước đó, sau khi CLB sa thải HLV Rafa Benitez, HLV người Đan Mạch đã ngỏ ý muốn dẫn dắt Real Madrid nhưng sau đó, BLĐ đội bóng đã chọn HLV Zidane.

Hoàng Nguyễn
Tin tức mới nhất