Modric và bà xã phải ra hầu tòa

Modric và bà xã phải ra hầu tòa

11-01-2018 10:00
Tiền vệ Luka Modric và bà xã Vadja phải xuất hiện tại tòa án Alcobendas, Madrid hôm 9/1 do cáo buộc trốn thuế một triệu đôla.

Các quan chức cho biết, vợ chồng Modric và luật sư có mặt tại tòa án khoảng 10 phút. Công tố viên Tây Ban Nha cáo buộc sao Real Madrid trốn thuế khoảng 1.040.000 đôla trong giai đoạn 2013-2014.

Vợ chồng Modric đi cùng luật sư trong ngày ra tòa

Theo tờ El Mundo, Modric đã chi 1,2 triệu để giải quyết vụ việc, ngay cả khi phủ nhận mọi cáo buộc trốn thuế. Các viên chức tòa án và thuế cho biết chưa thể xác nhận hay từ chối về việc thanh toán này.

Modric bắt đầu thi đấu cho Real Madrid từ năm 2012, sau khi chuyển đến từ Tottenham. Ngôi sao người Croatia là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng, đồng thời được trả lương lên đến 10 triệu mỗi mùa.

Modric không phải là ngôi sao đầu tiên thi đấu tại Tây Ban Nha gặp rắc rối về thuế. Hồi tháng 7/2017, đồng đội của Modric, Cristiano Ronaldo cũng phải ra tòa vì cáo buộc trốn thuế 14 triệu đôla.

Nhiều cầu thủ khác cũng từng gặp vấn đề với cơ quan thuế như Messi, Marcelo, Ricardo Carvalho, Angel di Maria, Javier Mascherano, Radamel Falcao và Fabio Coentrao. HLV Jose Mourinho cũng đang là một mục tiêu điều tra liên quan đến thời gian dẫn dắt Real (2010-2013).

Trần Sơn
Tin tức mới nhất