Monaco đề cập tới điều khoản phá vỡ hợp đồng của Mbappe

Monaco đề cập tới điều khoản phá vỡ hợp đồng của Mbappe

23-04-2017 05:55 | 0 bình luận
Như một động thái nhằm giữ chân cầu thủ được ví von là “Thierry Henry mới”, Giám đốc thể thao của Monaco đã nói về điều khoản phá vỡ hợp đồng của Kylian Mbappe.

Những người khổng lồ của bóng đá châu Âu như Real Madrid, M.U hay Arsenal… đều bày tỏ sự quan tâm tới Mbappe, tài năng trẻ người Pháp ghi 5 bàn thắng tại Champions League mùa giải năm nay – tất cả đều đến ở các vòng knock-out.

Cập nhật tin tức bóng đá thế giới, chuyển động ngoài sân cỏ hàng ngày mời bạn xem tại: Tin tức bóng đá quốc tế

Monaco khẳng định Mbappe có điều khoản phá vỡ hợp đồng rất nhiều tiền

Sau chiến thắng 3-1 vượt qua Borussia Dortmund, trận đấu chứng kiến Mbappe tiếp tục ghi bàn  một lần nữa, Giám đốc phụ trách thể thao của Monaco, Antonio Cordon nói rằng đội dẫn đầu Ligue 1 đủ khả năng để giữ chân tài sản quý giá này.

Xem thêm: PSG đề nghị trả 46 triệu bảng cho Sanchez​

“Tôi hy vọng cậu ấy sẽ tiếp tục gắn bó tương lai với Monaco, nhưng chúng tôi biết thị trường chuyển nhượng hoạt động như thế nào và những gì có thể xảy ra trong bóng đá. Mbappe có điều khoản bồi thường phá vỡ hợp đồng và nó rất nhiều tiền. Tôi không biết chính xác là bao nhiêu, nhưng nó rất nhiều” - Cordon nói như cảnh báo các CLB lớn đang rình rập lấy chữ ký của Mbappe.

Real Madrid được coi là một trong những ứng viên hàng đầu có thể sở hữu Mbappe, nhưng cho đến nay Los Blanco vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức về trường hợp của tài năng trẻ người Pháp.

“Sự thật là Real Madrid vẫn chưa đưa ra lời trả giá. Tôi hy vọng Mbappe tiếp tục gắn bó lâu dài với chúng tôi và mang lại cho chúng tôi những đêm bóng đá tuyệt vời. Cậu ấy đã có những bước tiến lớn và xứng đáng với điều đó” – quan chức phụ trách thể thao của Monaco thêm vào.

Mbappe hiện là một trong những cầu thủ được săn đón nhiều nhất châu Âu, sau mùa giải thi đấu chói sáng ghi 22 bàn trên khắp các mặt trận. 

Tin tức ngoài lề sân cỏ dược cập nhật hàng ngày tại: Báo bóng đá

Anh Duc
Tin tức mới nhất