Mourinho: "Lukaku chưa chắc kịp bình phục trước trận Chung kết FA Cup"

Mourinho: "Lukaku chưa chắc kịp bình phục trước trận Chung kết FA Cup"

12-05-2018 14:00
Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho thừa nhận rằng Lukaku chưa chắc kịp bình phục chấn thương để góp mặt trong trận chung kết FA Cup với Chelsea.

Tiền đạo Romelu Lukaku đã dính chấn thương trong trận đấu với Arsenal vào cuối tháng trước. Ban đầu, HLV Mourinho cho rằng cầu thủ người Bỉ không gặp vấn đề quá nghiêm trọng và có thể góp mặt trong trận chung kết FA Cup với Chelsea.

HLV Mourinho thực sự lo lắng về trường hợp chấn thương của Lukaku

Tuy nhiên, mọi chuyện đang diễn ra không theo ý muốn của HLV Mourinho. Theo báo giới Anh, tốc độ hồi phục chấn thương của Lukaku rất chậm. Thậm chí, tới thời điểm này, HLV Mourinho vẫn chưa dám khẳng định tiền đạo này có thể kịp hồi phục để tham dự trận chung kết FA Cup.

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Chúng tôi hy vọng Lukaku có thể kịp hồi phục để tham dự trận chung kết FA Cup. Hiện tại, cầu thủ đang ở Bỉ. Các bác sĩ của đội Bỉ cũng như các bác sĩ của MU sẽ tìm ra phương án tối ưu cho sự hồi phục của cậu ấy.

Chúng tôi đang chờ đợi tin tốt, để biết liệu cậu ấy có thể ra sân hay không. Nếu Lukaku không thể đá chính thì ít nhất, cậu ấy có thể ngồi trên băng ghế dự bị trong trận đấu sắp tới”.

Chấn thương của Lukaku thực sự là tổn thất lớn với MU bởi trong thời gian qua, Martial và Marcus Rashford đều thi đấu không tốt. Điều đó khiến cho Quỷ đỏ thất bại trước Brighton. Thậm chí, HLV Mourinho đã không ngần ngại chỉ trích thái độ thi đấu của các tiền đạo “đóng thế” của MU. Ông đã “đày ải” cả hai cầu thủ này trên băng ghế dự bị ở trận đấu với West Ham.

Nguyễn Hoàng
Tin tức mới nhất