Mourinho tiết lộ lý do vì sao không tham gia chuyển nhượng với M.U

Mourinho tiết lộ lý do vì sao không tham gia chuyển nhượng với M.U

07-06-2017 21:48 | 0 bình luận
Theo chiến lược gia người Bồ Đào Nha, Jose Mourinho, ông sẽ không liên quan đến các cuộc đàm phán trên thị trường chuyển nhượng của M.U trong mùa hè năm nay.

Quỷ đỏ dự kiến sẽ hoạt động bận rộn trên thị trường chuyển nhượng mùa hè một lần nữa, sau khi lên danh sách thay thế nhiều vị trí trong đội hình, trong đó có ít nhất một tiền đạo đẳng cấp thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời các bạn truy cập tại: Bản tin thể thao 24h

Jose Mourinho muốn dành thời gian trong mùa hè để nghỉ ngơi

Mourinho đã cung cấp danh sách các mục tiêu tuyển mộ của M.U cho phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward để thực hiện công việc mua cầu thủ mới cho đội bóng chủ sân Old Trafford.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định, ông sẽ không liên quan tới tiến trình thương thảo các bản hợp đồng trong mùa hè năm nay, sau mùa giải kéo dài đằng đẵng, với 64 trận và cảm thấy “chán ngấy” với bóng đá.

Xem thêm: Real Madrid chốt thời điểm hoàn tất thương vụ De Gea

Quỷ đỏ dự kiến chi tiêu số tiền lên tới 200 triệu bảng ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, nhưng kế hoạch mua ngôi sao hàng đầu thế giới bị phá sản, sau khi cầu thủ người Pháp, Antoine Griezmann lựa chọn tiếp tục gắn bó tương lai với Atletico Madrid. Tuy nhiên, Quỷ đỏ vẫn còn rất nhiều mục tiêu khác để lựa chọn. 

Khâu tuyển dụng cầu thủ mới của M.U do phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Ed Woodward đảm trách

Romelu Lukaku (của Everton), Alvaro Morata (Real Madrid) và Andrea Belotti (AS Roma) được xác định là những ứng viên tiềm năng thay thế cho Griezmann của M.U, nhằm tìm người kế nhiệm cho Zlatan Ibrahimovic, trong lúc tiền vệ Nemanja Matic, hậu vệ Michael Keane và Victor Lindelof cũng thuộc danh sách tuyển mộ của Mourinho.

Mặc dù vậy, “Người đặc biệt” khẳng định, quá trình đàm phán và hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ đều do ông Woodward đảm trách.

“Năm nay, tôi phải trải qua mùa giải khó khăn nhất sự nghiệp” - Mourinho bộc bạch với VLT - “Chúng tôi phải chơi tất cả các trận đấu có thể trong một mùa giải”.

“Tôi cảm thấy thực sự chán ngấy và mệt mỏi với bóng đá cho đến ngày cuối cùng. Tôi có thể hứa là bạn sẽ không nhìn thấy tôi ở các SVĐ cho đến lúc chuẩn bị cho mùa giải mới. Tôi sẽ không tham gia đàm phán mua sắm cầu thủ mới cho M.U, thay vào đó là những kỳ nghỉ xả hơi” – Mourinho nói.

 “Mọi công việc trong mùa hè được giao cho Woodward và ông ấy sẽ làm việc đến 31-8 cho những mục tiêu mà tôi mong muốn” - chiến lược gia người Bồ Đào Nha tiết lộ.

Cập nhật thông tin, diễn biến bên lề sân cỏ, những tin tức nóng hổi hàng giờ mời bạn tham khảo tại: Tin tức ngoại hạng Anh

Lê Anh
Tin tức mới nhất