MU dạm lấy Neymar, Chelsea hỏi mua Asensio

MU dạm lấy Neymar, Chelsea hỏi mua Asensio

17-02-2018 16:32
MU dạm lấy Neymar, Chelsea ra giá mua Asensio, Terry trở lại Chelsea… là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay

MU quyết qua mặt Real Madrid vụ Neymar

Don Balon vừa đưa tin, MU đang nghiêm túc trong việc theo đuổi Neymar, và sẵn sàng thực hiện thương vụ đình đám trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

MU quyết qua mặt Real Madrid để lấy Neymar
 

Theo nguồn tin của Don Balon, Neymar khó đến Real Madrid mùa Hè này, vì ít nhất Ronaldo sẽ ở lại sân Bernabeu thêm một năm nữa.

MU đang tận dụng cơ hội này để tiếp cận ngôi sao người Brazil, cũng như cha của anh (kiêm đại diện). Nếu PSG bị Real Madrid loại khỏi Champions League, hy vọng dành cho Quỷ đỏ sẽ tăng lên.

Trong khi đó, Manchester Evening News cho rằng, chìa khóa để Neymar đến MU là Pogba. BLĐ Quỷ đỏ bán Pogba cho Real Madrid, để có tài chính cho vụ Neymar. Mối quan hệ giữa Pogba và HLV Mourinho gần đây không được tốt.

Trong trường hợp bán Pogba, MU sẽ mua Jorginho của Napoli, để làm đối tác của Matic ở giữa sân.

Chelsea hỏi mua Asensio

Chelsea sẽ có những thay đổi mạnh mẽ sau mùa giải 2017-18, cho dù thành tích như thế nào đi nữa.

Chelsea đã đặt vấn đề mua Asensio
 

Dự kiến, Antonio Conte sẽ chia tay, và Chelsea mời về Luis Enrique. Để phục vụ cho kế hoạch của cựu HLV Barca, The Blues đã hỏi mua Marco Asensio.

Hiện tại, Asensio không thực sự hài lòng khi phải dự bị ở Real Madrid. Anh đã nghĩ đến việc chuyển sang Premier League, khi MU và Chelsea cùng quan tâm.

Chelsea muốn đi trước một bước so với MU, khi đặt vấn đề chuyển nhượng Asensio. Đội bóng của tỷ phú Abramovich đã đưa ra mức giá đề nghị 150 triệu euro.

Tuy nhiên, Real Madrid chưa đồng ý. Đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha tuyên bố, chỉ để Asensio ra đi nếu có đội phá vỡ điều khoản hợp đồng 700 triệu euro.

Terrycó thể trở lại Chelsea

John Terry nhiều khả năng sẽ trở lại Chelsea sau mùa giải này. Nhưng không phải để thi đấu, mà làm công tác huấn luyện.

Terry có thể trở lại Chelsea làm công tác huấn luyện
 

Năm ngoái, Terry chia tay Chelsea và anh ký hợp đồng một năm với Aston Villa theo dạng tự do. Trung vệ 37 tuổi này đang cân nhắc treo giày vào cuối mùa giải.

Trước đây, Terry luôn thể hiện mong muốn được trở thành HLV chuyên nghiệp. Giấc mơ của anh là dẫn dắt Chelsea, đội bóng mà mình đã cống hiến phần lớn sự nghiệp cầu thủ.

Chelsea cũng sẵn sàng trao cơ hội cho Terry. Trước mắt, Terry có thể tham gia vào công tác đào tạo trẻ, lấy bằng theo quy định của UEFA, rồi trong tương lai sẽ cầm quân ở Stamford Bridge.

Phùng Việt
Tin tức mới nhất