MU hỏi mua sao Đức, Real Madrid quyết lấy Harry Kane

MU hỏi mua sao Đức, Real Madrid quyết lấy Harry Kane

18-11-2017 19:16 | 0 bình luận
Tin thể thao 18-11: MU hỏi mua sao Đức là Henrichs, Real Madrid quyết lấy Harry Kane, De Ligt chọn Barca lờ MU… là những tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay

MU muốn mua Henrichs

MUđang có kế hoạch tăng cường sức mạnh cho cả hai cánh, trong tham vọng hướng đến vinh quang Premier League cũng như Champions League.

Sau khi tiếp cận Danny Rose, MU đang thực hiện các bước đi với hy vọng có được chữ ký của Benjamin Henrichs, một trong những tài năng của bóng đá Đức.

MU đang dành sự quan tâm đến hậu vệ phải Henrichs

 

Henrichs đang có vai trò rất quan trọng ở Leverkusen. Cầu thủ 20 tuổi này cũng đã trải qua 4 trận khoác áo ĐTQG Đức.

Leverkusen hiện chỉ đứng giữa bảng xếp hạng Bundesliga, và Henrichs có ý định tìm đến môi trường lớn hơn. Anh sẽ được đăng ký cho Champions League, nếu gia nhập MU.

Henrichs có sở trường hậu vệ phải, nhưng anh đá tốt cả cánh trái, và thậm chí cũng chơi được vai trò trung vệ. Đến MU, Henrichs sẽ có cơ hội thực hiện giấc mơ tham dự World Cup 2018 với Đức.

Real Madrid quyết lấy Harry Kane

Real Madridvẫn chưa từ bỏ mục tiêu Harry Kane, cầu thủ mà đích thân Chủ tịch Perez đã tiếp xúc cách nay vài tuần.

Kế hoạch của Real Madrid là bán Benzema, chân sút đang gây thất vọng, và Kane sẽ là nhân tố thay thế.

Real Madrid chưa từ bỏ ý định mua Kane

 

Hiện tại, Real đang nhận được đề nghị từ PSG về Benzema. Ngoài ra, Arsenal cũng luôn mở rộng vòng tay chào đón chân sút người Pháp.

Một khó khăn với Real là Tottenham đòi mức giá chuyển nhượng Kane không dưới 200 triệu euro. Chủ tịch Perez cho rằng con số này là không hợp lý.

Rất có thể, Real sẽ cân nhắc đưa Bale vào điều khoản đi kèm để có thể đạt thỏa thuận về Kane.

Phớt lờ MU, De Ligt chọnBarca

Trung vệ trẻ Matthijs de Ligt đang là mục tiêu theo đuổi của Barca và MU. Mới đây, anh đã có những tuyên bố khiến Quỷ đỏ thất vọng.

De Ligt phớt lờ MU và muốn đến Barca

 

“Ở Tây Ban Nha, tôi thích Barca”, De Ligt chia sẻ trong cuộc trò chuyện với Fox Sports.“Bởi vì, Barca có sự liên hệ lớn với Ajax, và luôn theo đuổi bóng đá đẹp”.

“Thời gian qua, tôi nghe nhiều thông tin về mình. Tôi thực sự không để ý lắm đến điều đó. Lúc này, tôi hạnh phúc ở Ajax và muốn tập trung cho các trận đấu”.

De Ligt được xem là một trong những trung vệ trẻ hàng đầu châu Âu hiện nay. Anh là thủ lĩnh của Ajax và có chỗ đứng trong đội tuyển Hà Lan.

Ngoài MU và Barca, Arsenal và một số CLB lớn khác ở châu Âu cũng quan tâm đến trung vệ 20 tuổi này.

Việt Phùng
Tin tức mới nhất